Hội thảo: Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm tri ân120 khách hàng đến từ tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

Sáng ngày 17/05, tại Khách sạn Hải Âu, Đồ sơn Hải Phòng. Học viện Tâm thái Masterlife phối hợp với công ty Cổ phần Traphaco tổ chức Hội thảo: ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” tri ân đến 120 khách hàng đến từ tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Đặng Bích Huệ, sn 1967 chia sẻ: ” Tôi luôn tin tưởng vào con đường phát triển của công ty Traphaco, xu hướng về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao. Được Thầy- Điền sư Đỗ Văn Dũng truyền đạt những kiến thức vô cùng quý báu. Trong 1 thời gian ngắn Thầy đã truyền tải rất nhiều nội dung ý nghĩa sâu sắc. Giúp cho nhà kinh doanh có 1 hướng đi mới và cách nhìn nhận mới. Giúp ích cho mọi người rất nhiều. Rất cảm ơn sự truyền đạt của Thầy. Gắn kết,đồng hành, hợp tác bền vững với Traphaco”

Chị Trần Nguyệt Giáng Hương, sn 1988 chia sẻ: ” Trước tiên để gặp Điền sư là có duyên. Xin cảm ơn điền sư đã có buổi nói chuyện giúp tôi cũng như tất cả mọi người có mặt trong hội trường hôm nay có thêm nhiều hiểu biết. Bản thân trước tiên sẽ luôn vui vẻ, giữ tâm thanh thản và mong muốn nhiều người hơn được vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn Thầy”

Vũ Thị Thanh Thuỷ, sn 1961 CTCP Dược 10, Lào Cai chia sẻ: Được gặp CTHĐQT CTCP Traphaco bà Vũ Thị Thuận trực tiếp chia sẻ tri ân với khách hàng chúng tôi rất phấn khởi. Hơn nữa được gặp Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng giảng bài và mở hướng kinh doanh cho những dược sĩ chúng tôi có thêm nhiều ý tưởng hay trong kinh doanh. Chúng Tôi vô cùng trân trọng cảm ơn!”

Anh Nguyễn Bá Thuyết, sn 1986, TT Sìn Hồ- Lai Châu chia sẻ: ” Đây là 1 chuyến đi có rất nhiều trải nghiệm và ý nghĩa. Được thấy tận mắt công nghệ sản xuất thuốc hiện đại. Thấy dc sự chu đáo, nhiệt tình của công ty. Được nghe 1 buổi diễn thuyết hay và ý nghĩa. Tôi nghĩ sau buổi hôm nay tôi sẽ học và thay đổi được cuộc sống của mình.”

Chị Nguyễn Thị Hương, sn 1987, Văn Bàn, Lào Cai.. Chia sẻ:” Xin cảm ơn Công ty, cảm ơn chương trình đã giúp chúng Tôi những trải nghiệm thực tế, hiểu được tính chuyên nghiệp của Công ty rất văn minh, hiện đại( văn minh từ những hành động nhỏ: cách đón tiếp làm cho khách hàng cảm thấy được trân trọng, hiện đại bởi quy mô và khâu tổ chức, cũng rất thân thiện và gần gũi. Đặc biệt bài giảng của Thầy Dũng làm cho Tôi cảm thấy thoả mái, thư giãn, vững dạ và tự tin vào nghề mà mình đã lựa chọn. Thấy mình cần sống tốt và có ích cho bản thân và người xung quanh” .

Một số hình ảnh tại hội thảo:

hoi thao duoc pham hai phong201

hoi thao duoc pham hai phong202

hoi thao duoc pham hai phong203

hoi thao duoc pham hai phong204

hoi thao duoc pham hai phong205

hoi thao duoc pham hai phong206

hoi thao duoc pham hai phong207

hoi thao duoc pham hai phong208

hoi thao duoc pham hai phong209

hoi thao duoc pham hai phong2010