Hội thảo: Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm

Sáng ngày 11/05/2018, Học viện Tâm thái Masterlife phối hợp cùng Công ty cổ phần Traphaco tổ chức chương trình hội thảo:” Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm”. Tại buổi hội thảo Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ rất nhiều giá trị cả về cuộc sống, kinh doanh, xu hướng phát triển của ngành Dược cho hơn 200 dược sĩ, chủ các đơn vị kinh doanh dược phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Dưới đây là 1 số hình ảnh cảm nhận của khách hàng khi tham dự chương trình này:

Cô Nguyễn Thị Nguyệt, sn 1965 chia sẻ: “Tôi nghĩ chúng ta đủ duyên thì sẽ gặp nhau, để được chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm trong cuộc sống. Cảm ơn Điền sư đã có những lời truyền giảng chân thành, vui và mang nhiều ý nghĩa của Tâm thái đến mọi người nghe, hiểu và nhìn lại mình sau những việc đã làm, đang làm và sẽ để mưu cầu hạnh phúc cho chính mình, cho mọi người. Hãy yêu thương và tha thứ. Giữ tâm mình thanh thản, an lạc đó là điều học được nơi Thầy. Xin chân thành cảm ơn Thầy, cảm ơn Traphaco!”

Cô Ngô Đình Bảo Hạnh , sn 1965 chia sẻ: ” Tôi Tình cờ tham dự buổi hội thảo này cảm thấy rất mới mẻ và bổ ích. Nhất là tinh thần được vui vẻ khi tôi đc hiện diện ở buổi hội thảo này. Chắc chắn Tôi sẽ luôn lấy niềm vui của người khác làm hạnh phúc cho mình. Cảm ơn Traphaco, cảm ơn Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng”

Cô Lương Thị Nguyệt Trang, sn 1963 chia sẻ: ” Sau chương trình đồng hành với Traphaco và tham dự hội thảo ” Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm” Tôi cảm nhận được nhiều điều. Nhưng điều tâm đắc nhất là được gặp và nghe Điền sư Tâm thái chia sẻ cách cho và cách nhận, cách làm việc từ Tâm. Tích cực làm việc tốt và sẽ nhận được kết quả tốt”

Chị Hồ Thị Trúc Phương, sn 1983 chia sẻ: ” công ty tổ chức chương trình rất ý nghĩa, tư duy sáng tạo và rất thành công. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển. Bài chia sẻ của Thầy Dũng quá tuyệt vời. Tôi cảm ơn Thầy rất nhiều vì đã cho Tôi nhiều kiến thức sau buổi trò chuyện này. Trân trọng có duyên lành lại gặp được Thầy”

 Chị Trương Thị Kim Duyên, sn 1988 chia sẻ: “Bản thân Tôi cảm nhận giá trị cho- nhận là quan trọng. Cho đúng lúc, nhận đúng lúc, nó rất hữu ích và góp phần phát triển xã hội. Biết quan tâm chia sẻ để tăng thêm phúc của bản thân. Bản thân phải luôn trau dồi để nâng cao tay nghề kỹ năng giúp ích cho mọi người. Cảm ơn Điền sư Tâm thái đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích”

Và còn rất nhiều cảm nhận giá trị khác nữa…

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

hoi thao kinh doanh duoc pham201

hoi thao kinh doanh duoc pham202

hoi thao kinh doanh duoc pham203

hoi thao kinh doanh duoc pham204

hoi thao kinh doanh duoc pham205

hoi thao kinh doanh duoc pham206

hoi thao kinh doanh duoc pham207

hoi thao kinh doanh duoc pham208