Khai mở Tâm thái và bí quyết sống hạnh phúc

18h00 ngày Thứ 4 ngày 25.03.2015, Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ về khóa học “KHAI MỞ TÂM THÁI & BÍ QUYẾT SỐNG HẠNH PHÚC” trong sự hân hoan, phấn khởi của gần 100 anh chị học viên tại Hà Nội . Thời gian buổi tối là dành cho gia đình, xong các anh chị học viên vẫn sắp xếp công việc để tới lớp học cảm nhận những giá trị vô cùng tuyệt vời từ Chuyên Gia. Cảm ơn Thầy đã mang lại những giá trị nhân văn giúp học viên trang bị thêm những “TÂM THÁI” để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn!
 
dsc 0101
 
 
dsc 0126
 
Bằng những phương pháp đặc biệt Chuyên gia Dũng Tâm thái đã giúp bạn học viên tìm gia được giải pháp cho vấn đề của mình ngay tại chương trình
 dsc 0139
 
 
 dsc 0150
 
 
dsc 0163  Các vấn đề trong cuộc sống được Chuyên gia giúp các anh chị học viên tìm cách giải quyết tận gốc rễ và triệt để
 dsc 0168
Những bài tập thực hành giúp học viên ” Giác ngộ” để thay đổi tư duy, nhận thức và hành vi ngay trong chương trình 
1111111
 
dsc 0189
Bức ảnh chụp lưu niệm cuối chương trình cùng Chuyên gia Dũng Tâm Thái
 
 MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH CHỊ HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH : ” KHAI MỞ TÂM THÁI VÀ BÍ QUYẾT SỐNG HẠNH PHÚC”
‘- Sau chương trình tôi có thêm được nhiều bài học sâu sắc và gần gũi để hiểu thêm về ” Tâm thái”. Hiểu thêm về hạnh phúc và giá trị cuộc sống mà trước đây chưa nhận ra. Sẽ cố gắng đem những giá trị mà mình nhận được sau buổi học để chia sẽ với mọi người. Tôi mong có cơ hội được lắng nghe nhiều hơn nữa từ diễn giả, mong có quy trình rèn luyện để có được 1 tâm thái hạnh phúc an nhiên. Mong những giá trị này sẽ được chia sẽ với nhiều người.
Anh Hoàng Thế Vinh – Nhân viên kinh doanh – 33 tuổi
‘- Đây là buổi đầu được nghe anh Dũng chia sẻ, để lại ấn tượng rất sâu sắc cho tôi. Có rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong gia đình, qua buổi nói chuyện của anh tối nay, tôi đã có được một góc nhìn mới, một suy nghĩ mới về cuộc sống của mình hiện tại. Cảm nhận thêm sâu sắc về những sự việc đang diễn ra. Tôi – Rất mong được tham dự nhiều hơn nữa những buổi nói chuyện của anh. Chúc anh sức khỏe dồi dào để thực hiện được hạnh nguyện của mình – giúp đỡ 5 triệu người.
Anh Lê Ngọc Anh – Kinh doanh – 35 tuổi
‘- Sau chương trình em cảm thấy bản thân mình vẫn còn rất nhỏ bé, ích kỷ, mình tưởng mình đã hạnh phúc nhưng thật ra là chưa thực sự hạnh phúc. Em sẽ phát triển trên trọng những giá trị của bản thân và những điều tốt đẹp xung quanh hơn nữa. Em Mong được học hỏi và đi theo thầy. Mong thầy tổ chức nhiều khóa học hơn nữa ở Ocewa
Chị Doãn Thị Mai Anh – Phụ trách Kinh doanh 
-Sau chương trình Tôi nhận được nhiều kiến thức mới mẻ, nhiều kiến thức chưa được biết và hiểu. Cần phải học để giúp cho cuộc sống của mình và bên trong gia đình. Mọi việc trong cuộc sống được giải quyết từ bản thân đều bắt đầu từ tâm thái xuất phát từ bên trong.
Tôi mong Muốn được nghe nhiều chương trình của thầy, ,muốn được mời thầy chia sẻ với đội ngũ đồng nghiệp của tôi ở khu vực tỉnh một ngày gần nhất.
Chị Trần Thị Hồng – Nhân viên Klink – 50 tuổi
– Cảm ơn anh Dũng vì những bài học về tâm thái rất hay và bổ ích. Nó giúp em thay đổi thái độ, sống tích cực hơn, quyết tâm hơn. Những điều mà anh đã dạy, giúp biến đổi con người của em thật mạnh mẽ. Đây là buổi học thứ 2 mà em được học của anh nhưng em thực sự nhận được những giá trị rất mới. Thực sự bản thân em đã được thay đổi tốt hơn rất nhiều sau lần đầu tiên được học từ anh. Sau buổi học lần 2 em lại càng thay đổi và nhận được nhiều hơn nữa. Cảm ơn anh nguowif thầy vĩ đại. Hy vọng anh sẽ đạt được tâm nguyện giúp đỡ 5 triệu người Việt nam sống hạnh phúc.
Anh Nguyễn Văn Công – Nhân viên Kinh doanh
– Sau chương trình tôi Hiểu ra thế nào là hạnh phúc. Biết yêu thương hơn. Biết đối mặt với những trở ngại và khó khăn. Nhìn thấy rõ hơn những cô đơn, khổ đau lúc trước mà hoàn toàn chưa được hóa giải. Có những cảm xúc rất tuyệt với và hạnh phúc. – Nếu có thể được công ty nên tổ chức các buổi học tiếp theo của thầy Dũng .
– Công ty có thể có nhiều khóa học chuyên sâu hơn.
Chị Vũ Thị Hương Lan – Nhân viên
– Chân thành cảm ơn thầy đã chia sẻ nhiêu kiến thức ý nghĩa về tình yêu , hạnh phúc và một số phương pháp để sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Kính chúc thầy sức khỏe để tiếp tục chia sẻ những kiến thức quý báu này đến với nhiều người hơn nữa. – Cảm ơn ban tổ chức. Mong các buổi chia sẻ sau sẽ được tổ chức đúng kế hoạch như chương trình này.
Chị Tuyết Hà – Tư vấn tài chính – 36 tuổi
– Một chương trình bổ ích giúp tôi nhìn nhận bản thân. Mong được tham gia nhiều khóa học tiếp theo. Những gì tôi đã đang hành động, những suy nghĩ và hành động mà mình không dám nhìn nhận vào nó 1 cách thực tế. Những vấn đề và sự việc thật đơn giản nhưng ta lại cho là 1 thứ quá sa sỉ .
Anh Nguyễn Trọng Hải – Kinh doanh tự do – 42 tuổi
…. còn tiếp ….