Lễ ra mắt trung tâm đào tạo Tâm Thái Masterlife

Góp mặt trong buổi lễ ra mắt
trung tâm đào tạo Tâm Thái masterlife là sự hiện diện của các vị lãnh
đạo bộ, ban, ngành, các quan khách quý, các chủ doanh nghiệp, cácthầy
cô giáo cùng toàn thể đông đủ các học viên Masterlife.  Và một phần
không thể thiếu đó là các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên, đài
truyền hình đến và đưa tin
 

IMG 5876 Chúng ta cùng chào đón lễ ra mắt trung tâm đào tạo tâm thái Masterlife

Cùng nhìn lại chặng đường mà Masterlife đã đi qua, với sứ mệnh “Giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong Tâm”, với triết lý “Mọi vấn đề đều có nguyên căn, mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp”, với tầm nhìn “Trở thành Công ty giúp được nhiều người thành công và hạnh phúc nhất Việt Nam” Công ty CP Liên minh Giáo dục MASTERLIFE đã và đang giúp cho hàng ngàn người có sự phát triển vượt bậc về tư duy, tăng trưởng về sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Với những trăn trở làm sao cho giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển? Làm sao cho dân Việt Nam luôn sống vui vẻ, an lạc, tự do tự tại? Làm sao cho đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, giàu mạnh? Chính điều đó càng thôi thúc Diễn Giả Đỗ Văn Dũng cùng với các học trò của mình ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những con người Có Tâm – Có Tầm – Có Tài nguyện đem toàn bộ tâm huyết của mình cống hiến giá trị cho xã hội.

Để nhân rộng những con người sẵn sàng chung tay xây dựng phát triển đất nước, Công ty CP Liên Minh Giáo Dục Masterlife đã cho ra đời TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TÂM THÁI MASTERLIFE. Sự ra đời của trung tâm đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp phát triển Giáo Dục Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển hoàn thiện con người “Làm chủ cuộc sống từ trong Tâm”.

Lễ ra mắt cũng là dịp để tất cả chúng ta cùng gửi lời tri ân đến những người Thầy kính yêu của mình – Những người đã dìu dắt, nâng đỡ ta trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và phát triển. “Bài ca người giáo viên nhân dân” do Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội biểu diễn cũng là món quà, là lời chúc tốt đẹp nhất mà công ty Masterlife muốn gửi đến toàn thể các Nhà giáo Việt Nam nhân dịp ngày 20 -11.

Đại diện cho rất nhiều Nhà giáo có mặt tại buổi lễ có Phó giáo sư, Tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Vũ Dương Thụy viện trưởng viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giáo dục, chủ tịch HĐQT  kiêm hiệu trưởng trường Hoàng Diệu Victoria lên phát biểu và chúc mừng cho sự ra đời của trung tâm đào tạo Tâm Thái Masterlife – Thầy mong rằng Masterlife sẽ đồng hành, hỗ trợ các bạn trẻ có thêm những kiến thức, những trải nghiệm thực tế, giúp các em sống có mục đích, biết vươn lên vượt mọi khó khăn, chiến thắng chính mình, trở thành những con người có ích cho xã hội, phát triển kinh tế quốc gia.

Một phần không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển giáo dục cộng đồng đó là giới doanh nhân thành đạt, họ chính là những người sẽ đồng hành, giúp đỡ các bạn trẻ trong suốt quá trình học tập và trải nghiệm. Tiêu biểu cho giới doanh nhân thành đạt là Nguyễn Đức Thanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Thanh.

Ông đánh giá cao môi trường học tập và trải nghiệm tại Masterlife, điều này giúp chúng ta học tập và tiếp thu nhanh những tinh hoa kiến thức nhân loại, có sự tăng trưởng vượt bậc, phát triển toàn diện.

Và đây cũng là môi trường để các doanh nhân mang những giá trị của mình đóng góp cho xã hội, đưa nước Việt Nam phát triển trên trường Quốc tế.

Lễ ra mắt trung tâm đào tạo tâm thái masterlife cũng là dịp vinh danh những học viên ưu tú – Những người đã học tập và rèn luyện có sự tăng trưởng vượt bậc về cả ba yếu tố “Vật chất, trí tuệ và tâm hồn” điển hình như chị Vũ Thị Xuân Quý, anh  Nguyễn Trung Tuyến, anh Nguyễn Chí Linh, anh Đặng Văn Sơn …

Tiếp theo chương trình là bài hát ” Việt Nam quê hương tôi” do đội văn nghệ Masterlife trình diễn, lời bài hát cũng chính là lời mà đại gia đình Masterlife muốn gửi đến tất cả những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất “Chúc mọi người luôn hạnh phúc, an lạc và vươn tới phía trước như hình ảnh cánh buồm lướt sóng ra khơi.”

Trước những gì mà thầy trò Masterlife đã và đang đóng góp cho cộng đồng, mang lại giá trị to lớn cho xã hội. Để chung tay, đồng hành cùng với Masterlife trên con đường thực hiện sứ mệnh to lớn “Giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong Tâm” là các nhà đầu tư, các đối tác, điển hình như: Câu lạc bộ BĐS Hà Nội, Học viện INET, Trường Hoàng Diệu Victoria

Trung tâm đào tạo Tâm Thái Masterlife ra đời, để những doanh nhân thành đạt, các thầy cô giáo, các bạn trẻ và mỗi chúng ta hãy “tay nắm chặt tay” cùng quyết tâm học tập, rèn luyện, tu dưỡng để trở thành những con người vừa có Đức, vừa có Tài đưa Việt Nam “Tiến bước đi lên viết thêm trang sử vàng”

Chia tay với lễ ra mắt, nhưng hình ảnh Masterlife luôn in đậm và khắc sâu trong tâm trí mỗi người tham dự. Chúng ta không chỉ ngưỡng mộ về sứ mệnh to lớn mà Masterlife đã và đang thực hiện, mà đến với chương trình này chắc hẳn mỗi chúng ta cũng có thêm những trăn trở và thấy rằng trách nhiệm của chính mình, trách nhiệm của một công dân trong sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà – Trách nhiệm phát triển một đất nước Việt Nam đàng hoàng to đẹp hơn, có thể sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ ta mong muốn.

Cuối cùng, Công ty CP Liên Minh Giáo Dục Masterlife xin được chân thành cảm ơn các vị khách quý, các vị đại biểu, cơ quan truyền thông báo chí đã đến tham dự chương trình và đặc biệt là cảm ơn sự có mặt của hơn 200 học viên hết sức tuyệt vời đã làm nên sự thành công của chương trình này.