Masterlife Nhận Bảng Vàng Doanh Nghiệp Văn Hóa Unesco

Văn hóa doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi loại hình doanh nghiệp. Do đó, bất kỳ một doanh nghiệp nếu thiếu yếu tố văn hóa thì doanh nghiệp khó có thể đứng vững và tồn tại được trên thị trường ở bất kỳ thời điểm, hay hình thái kinh tế xã hội nào. Ngày nay, nguồn nhân lực của doanh nghiệp là con người mà văn hóa doanh nghiệp như một chất keo gắn kết và nhân lên nhiều lần giá trị của các thành viên, các nguồn lực riêng lẻ thành một khối liên kết bền chặt, linh động, giàu sức sống, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng và xã hội.

 

Có thể nói, văn hoá doanh nghiệp là nhằm tạo ra quy tắc ứng xử cho doanh nghiệp mà không phải tạo ra tác dụng chỉ đạo. Cách làm này của các doanh nghiệp không chỉ có tác dụng thúc đẩy cho doanh nghiệp mình thực hiện được phương thức kinh doanh “lấy con người làm trung tâm”, mà còn làm cho năng lực phát triển sản phẩm và năng lực đoàn kết hiệp đồng tập thể của doanh nghiệp trở nên phồn vinh, tăng thêm sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiêp, nâng cao hiệu quả kinh doanh .

Chính vì vậy, trong xu hướng hội nhập thế giới và toàn cầu hóa hiện nay, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trở thành chủ đề cấp thiết và được quan tâm hàng đầu của khối doanh nghiệp phát triển. Các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được văn hóa doanh nghiệp riêng, đặc trưng cho bản sắc văn hóa của doanh nghiệp mình. Từ đó hình thành và nâng cao vị thế cho doanh nghiệp, đồng thời góp phần xây dựng nền kinh tế xã hội phát triển ổn định và bền vững.

unesco%20 chuan%202

Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng vinh dự đại diện cho Công ty CP Liên Minh Giáo Dục Masterlife đón nhận Bảng vàng ” Doanh nghiệp Văn hóa UNESCO 

Cũng xuất phát từ yếu tố “con người”- yếu tố trọng tâm của mọi thời đại, sau gần 10 năm nghiên cứu, trải nghiệm và làm việc ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã chọn đào tạo và chia sẻ lĩnh vực Tâm thái – một kiến thức vô giá giúp con người “Làm chủ cuộc sống từ trong Tâm “. Với tầm nhìn :” Trở thành Công ty giúp được nhiều người thành công và hạnh phúc nhất Việt nam”, trong vòng 2 năm vừa qua, Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng cùng đội ngũ chuyên gia tâm huyết Masterlife đã tổ chức khoảng 400 chương trình hội thảo, chia sẻ Tâm thái góp phần giúp 60.000  người tăng trưởng về tư duy, phát triển về trí tuệ, có cuộc sống thành công và hạnh phúc viên mãn.

Để ghi nhận những đóng góp thiết thực và giá trị cho cộng đồng, cho công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, ngày 02/12/2013, Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam, Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam (Vietnam Federation for UNESCO) đã trao tặng “Bảng vàng Doanh nghiệp Văn hóa UNESCO ” cho Công ty CP Liên Minh Giáo dục Masterlife với thành tích là một trong những đơn vị điển hình về thực hiện trách nhiệm xã hội và phát triển bản sắc văn hóa Việt Nam.

IMG 0249

Bức ảnh lưu niệm Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng chụp cùng với các doanh nghiệp

vinh dự đạt danh hiệu ” Doanh nghiệp văn hóa  UNESCO

Chứng nhận Doanh nghiệp Văn hóa -UNESCO có ý nghĩa đánh giá những công lao đóng góp trong việc phát triển về con người, kinh tế, môi trường và sự tiến bộ xã hội; về năng lực hoạt động vượt trội của tổ chức – doanh nghiệp về khả năng phát triển bền vững. Danh hiệu này cũng là căn cứ cho các tổ chức, doanh nghiệp khác trong xã hội đánh giá năng lực hoạt động của một tổ chức – doanh nghiệp trong sự phát triển và sự tiến bộ về kinh tế, con người trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu, thực hành tốt trách nhiệm xã hội và giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống.Đồng thời, để tăng cường các hoạt động giao lưu, xúc tiến phát triển văn hóa như một con đường tạo ra sự hiểu biểu thúc đẩy văn hóa trong doanh nghiệp – tiền đề của việc xây dựng môi trường kinh doanh công bằng, bền vững và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 

unesco%205

 

Các học viên Masterlife đến chung vui cùng Công ty và Thầy giáo – Doanh nhân Đỗ Văn Dũng