Masterlife – Tâm Thái với Ngày hội hướng nghiệp cho Thanh niên Việt Nam

Tổ chức Lao động Quốc tế (tiếng Anh: International Labour Organization, viết tắt ILO) là một cơ quan đặc biệt của Liên Hiệp Quốc liên quan đến các vấn đề về lao động, được ra đời năm 1919 sau Hiệp ước Versailles Hiện nay, ILO đặt trụ sở ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ. Năm 1969, Tổ chức Lao động Quốc tế được trao tặng Giải Nobel Hòa bình.
Nhiệm vụ của ILO là làm tăng cơ hội có việc làm tốt và có thu nhập cho mọi người trong điều kiện tự do, công bằng, an toàn và đảm bảo nhân phẩm.
Dự án Việc làm cho Thanh niên ( Work4youth) ) thuộc khuôn khổ hợp tác giữa Chương trình việc làm thanh niên của ILO và Quỹ MasterCard, từ đầu năm 2013, Tổng cục Thống kê Việt Nam và ILO bắt đầu thực hiện điều tra quốc gia về chuyển tiếp từ trường học tới việc làm (school-to-work transition survey) và thực hiện các chuỗi chương trình Việc làm Thanh niên Nông thôn của ILO tại Việt Nam.

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%201 

Ngày hội Hướng nghiệp cho Thanh niên Việt Nam được tổ chức ngày 28/12/2013 tại Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà nội

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%202 

Ông Nguyễn Lâm Thanh – Phó chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam lên phát biểu khai mạc chương trình Ngày hội Hướng Nghiệp 

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%203 

Bà Đinh Phương Thảo – Điều phối viên Quốc Gia – Đại diện Tổ chức ILO giới thiệu về Tổ chức ILO và Dự án Việc Làm Thanh niên Nông thôn Việt Nam

Nhận được lời mời của Ban Tổ chức chương trình, Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ chuyên đề Khai mở Tâm Thái – Khởi nghiệp Thành Công cho hơn 500 thanh niên và cha mẹ từ các vùng nông thôn ngoại thành Hà Nội giúp các bạn học sinh sinh viên và các vị phụ huynh  xác định con đường hướng nghiệp phù hợp.

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%204 

Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ Tâm Thái giúp hơn 500 học sinh – sinh viên và phụ huynh học sinh 

Với cách chia sẻ cuốn hút và tràn đầy năng lượng của Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng, Tâm thái khởi nghiệp được đưa đến chương trình như luồng gió mới khiến các quý vị đại biểu, khách mời và các bạn học sinh – sinh viên vô cùng hào hứng đón nhận.

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%206

Hơn 500 người có mặt tại hội trường vô cùng hào hứng chào đón sự chia sẻ của

Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%205

Năng lượng đã tràn đầy để bắt đầu chuyên đề : “Khai mở Tâm Thái Khởi nghiệp Thành Công”

Những kiến thức Tâm thái đã được Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ giúp các bạn học sinh – sinh viên xác định được đích đến trong cuộc sống, làm sao để lựa chọn con đường khởi nghiệp thành công. Kiến thức quan trọng này đã bước đầu giúp các bạn học sinh – sinh viên định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình.

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%208 

Những kiến thức Tâm thái được Doanh nhân – diễn giả Đỗ Văn Dũng giúp các bạn học sinh – sinh viên định hướng tương lai

Không chỉ những bạn sinh viên quan tâm đến định hướng của mình khi tốt nghiệp ra trường mà rất nhiều bạn học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường cũng rất chăm chú đón nhận kiến thức, tìm hiểu về nghề nghiệp và con đường nghề nghiệp đa dạng để chọn nghề và hướng đào tạo phù hợp cho mình.    

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%207 

Các bạn học sinh đến từ các trường PTTH đang chăm chú đón nhận kiến thức khởi nghiệp từ Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng

Đến với chương trình, các bạn học sinh sinh viên không những được nhận những kiến thức hướng nghiệp bổ ích mà còn được nhận những món quà thiết thực từ Ban Tổ chức sau khi trả lời đúng những câu hỏi của Diễn giả chia sẻ tại chương trình. 

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%209 

Doanh nhân – diễn giả Đỗ Văn Dũng tặng phần quà của Ban Tổ Chức cho bạn sinh viên đã trả lời đúng câu hỏi của chương trình

Chương trình Ngày hội Hướng Nghiệp cũng có sự tham gia chia sẻ của các Doanh nhân – Diễn giả đã có những trải nghiệm thành công trong nhiều nghề nghiệp khác nhau về kinh nghiệm chọn nghề của họ.

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%2011 

Ông Hoàng Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT 

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%2012 

Nhà báo Ngô Bá Lục – TKTS của báo Điện tử VnMedia 

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%2013 

Ông Nguyễn Vũ Trung Kiên – Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Ý tưởng Idea Production  

Đoàn Thanh Niên Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà nội, Ca sỹ Duy Khoa – Thanh Vân đến từ Sao mai Điểm hẹn 2010 cũng góp những tiết mục ca nhạc đặc sắc cho sự thành công rực rỡ của chương trình

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%2014 

Màn nhảy Flashmosb đặc sắc của các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà nội

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%2015 

Ca sĩ Thanh Vân mang đến chương trình tiết mục ca nhạc đặc sắc

 

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%2016 

Với tiết mục ca nhạc sôi nổi, ca sỹ Duy Khoa – sao mai điểm hẹn 2010 nhận được sự hâm mộ nồng nhiêt của các bạn học sinh – sinh viên 

Trước khi kết thúc phần chia sẻ, Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã gửi lời chúc thành công đến chương trình và chúc Dự án Việc Làm cho Thanh niên Nông thôn của ILO đạt được những giá trị to lớn giúp cộng đồng và xã hội ngày càng phát triển vững mạnh. 

tamthai ngay%20hoi%20huong%20nghiep%2010 

Ban Tổ Chức và các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng sự thành công của chương trình