MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC LÀ KHÁCH HÀNG TRAPHACO TẠI HUẾ SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG NGÀY 19.5.2017

 

>>> Chị Nguyễn Thị Hồng Phúc – Hiệu thuốc Phong Điền, TP Huế.
“…Rất nhiều giá trị trong cuộc sống cũng như trong công việc mà tôi cảm nhận được từ buổi chia sẻ của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng: những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng. Những kiến thức và kinh nghiệm cũng như những câu chuyện thường ngày mà Thầy chia sẻ đã giúp tôi thấy ngộ ra rất nhiều điều và cảm thấy tâm hồn mình thoải mái, vui vẻ và khao khát được hạnh phúc nhiều hơn nữa. Tôi cũng nhận ra những bí quyết để giúp cuộc sống của mình và những người thân trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đây là một trong những chương trình hội thảo mà tôi cảm thấy giá trị và ý nghĩa nhất từ trước đến nay mà tôi tham gia…”

 

18556942 1573735292645927 1165068363230177231 n

 

>>> Chị Trần Thị Tần – Hiệu thuốc Phùng Hưng, TP Huế.
“…Qua buổi chia sẻ của chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, đã giúp tôi mở mang được rất nhiều và cảm thấy cởi mở hơn với tất cả mọi người xung quanh. Tôi thấy mình ngộ ra rất nhiều điều trong cuộc sống để giúp mình thay đổi cách ứng xử, cách giao tiếp và cách sống để mình và những người thân trong gia đình mình trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tôi thật sự rất mong Công ty Traphaco sẽ tổ chức nhiều chương trình chia sẻ như thế này hơn nữa…”

 

 

>>>Chị Trần Thị Thu Hương – Hiệu thuốc Quốc Thịnh, Thùy Phương, TP Huế.
“…Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã mang đến cho chúng tôi những kiến thức vô cùng bổ ích và quý giá, những kiến thức giúp chúng tôi có thể cải thiện và ứng dụng ngay vào cuộc sống của mình hàng ngày để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phcus và thành công hơn. Tôi đặc biệt ấn tượng với triết lý về chữ Phúc mà Thầy Dũng chia sẻ. Triết lý Cho – Nhận = Phúc đã giúp chúng tôi nhận ra rằng trong cuộc sống mình cần phải cho đi nhiều hơn để lan truyền niềm vui và hạnh phúc cho những người xung quanh…”

 

 

>>> Anh Nguyễn Duy Quốc Thịnh – Hiệu thuốc TP Huế.
“…Tôi đã thật sự cảm thấy hạnh phúc và học hỏi được rất nhiều từ những kiến thức quý báu mà Chuyên gia Tâm Thái chia sẻ trong buổi hội thảo về xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm. Xin chân thành cảm ơn Thầy nhờ những kiến thức, kinh nghiệm của Thầy đã giúp tôi nhận ra để có được cuộc sống hạnh phúc chúng ta cần thay đổi chính bản thân mình trong cách ứng xử với mọi người và ứng biến với những khó khăn xảy ra với mình….”

 

 

>>> Chị Lê Băng Phương – Hiệu thuốc Tuệ Tĩnh, TP Huế.
“…Tôi cảm thấy buổi hội thảo giúp ích rất nhiều cho bản thân trong việc sống tốt, sống hạnh phúc hơn cũng như lan tỏa niềm hạnh phúc đến những người xung quanh. Những triết lý tưởng trừng đơn giản trong cuộc sống mà Thầy chia sẽ đã giúp bản thân tôi định hướng thêm sự phát triển nghề nghiệp của bản thân mình trong ngành dược trong tương lai, mang lại những giá trị cho xã hội…”
 

 

>>> Chị Lê Thị Tuyết – Hiệu thuốc Nguyễn Phúc Chu – TP Huế.
“…Cảm ơn Thầy đã mang đến những bài học quý giá. Sáng nay là một buổi thật giá trị và ý nghĩa nhờ vào những kiến thức, kinh nghiệm và những triết lý giá trị Thầy chia sẻ. Tôi thật sự mong mình sẽ có may mắn có dịp được gặp lại Thầy và nghe Thầy chia sẻ ở những buổi tiếp theo. Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc…”

 

 

>>> Chị Trần Thị Diệu Linh – Hiệu thuốc Phan Bội Châu,TP Huế.
“…Tôi cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, phải cho đi nhiều hơn là mong nhận lại mới có được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi cũng nhận ra rằng trong cuộc sống mình cần phải trở thành một ngọn đèn sáng để có thể giúp đỡ và chia sẻ soi sáng cho những người bên cạnh mình, giúp họ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn…”

 

 

>>> Chị Nguyễn Thị Hoa – Hiệu thuốc Triệu Phong, Quảng Trị
“…Qua buổi hội thảo xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm do doanh nhân chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi nhận ra được những giá trị về cuộc sống, học hỏi được nhiều điều hay, những kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng, trong cuộc sống và tình yêu gia đình. Đã giúp tôi biết cách để có thể phục vụ khách hàng bằng cả tâm đức của mình để trở thành thành công và hạnh phúc hơn…”

 

 

>>> Chị Trịnh Thị Như Trí – Hiệu thuốc Hương Trà, TP Huế.
“…Hạnh phúc – Cảm thấy bản thân mình thật nhẹ nhõm, tiếp thu được nhiều kiến thức để giúp cuộc sống vui vẻ hạnh phúc hơn và công việc thành công hơn. Qua phần chia sẻ của Chuyên gia Tâm Thái đã giúp tôi học được kỹ năng giao tiếp với khách hàng và những người xung quanh, cách cư xử với mọi người trong gia đình, cách cho đi nhiều hơn mong nhận lại , tôi cũng đã nhìn nhận và suy nghĩ nhiều hơn về những điều mình thật sự muốn và cần trong cuộc sống này Từ đó giúp tôi có thêm những định hướng để giúp tôi đạt được những điều tôi mong muốn…”

 

 

>>> Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy – Hiệu thuốc Tân Xuân,TP Huế.
“…Cuộc sống cần cho đi nhiều hơn nữa để có tâm hồn thanh thản và hạnh phúc. Cần phải cống hiến và giúp đỡ nhiều người xung quanh mình nhiều hơn. Cần có những quan điểm và suy nghĩ tích cực và lạc quan về cuộc sống. Cần bán hàng cho khách hàng bằng cả trái tim yêu thương và chia sẻ. Đó là tất cả những gì tôi cảm nhận sâu sắc từ bài giảng của Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng trong chương trình Xu thế phát triển kinh doanh ngành dược phẩm do Công ty Traphaco tổ chức. Xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco và chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã mang lại cho chúng tôi những trải nghiệm thật giá trị để ứng dụng trong cuộc sống của mình.”

 

 

>>> Chị Lương Thị Thanh Thanh – Hiệu thuốc Trường An, TP Huế.
“…Sau chương trình này em cảm nhận được mình đang kinh doanh trong một ngành dược, một ngành rất có ý nghĩa với xã hội và rất đáng được trân quỹ. Và qua bài giảng của Thầy Dũng, em nhận thấy rằng mình cần phải thay đổi suy nghĩ tích cực hàng ngày và chủ động học hỏi để nâng cao trí tuệ hơn nữa. Điều quan trọng là mình cần phải bán hàng bằng tất cả trái tim và tâm huyết của mình để phục vụ khách hàng. Coi người mua như chính những người thân yêu của mình. Em xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco và Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã tổ chức buổi hội thảo ý nghĩa như sáng nay…”