MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC NGÀY 20.5.2017

 

>>> Chị Võ Thị Tuyến – 61 tuổi – Hiệu thuốc số , TX Quảng Trị
“…Sau khi được nghe diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ về xu hướng phát triển ngành dược phẩm, bản thân tôi rất tâm đắc và thấy mình như được thay đổi mọi thứ trong cuộc sống, nhất là trong suy nghĩ. Tôi đã tự cảm thấy bản thân cần phải thay đổi theo hướng tích cực để chủ động loại bỏ những muộn phiền lo âu và hướng đến những điều đơn giản và hạnh phúc hơn trong cuộc sóng. Trong hoạt động kinh doanh ngành dược của mình. Chuyên gia cũng đã giúp chúng tôi nhận ra những điểm còn hạn chế trong quá trình bán hàng của mình và có được những bí quyết hữu ích trong cách tư vấn bán hàng để có thể giúp đỡ được nhiều người bệnh và thành công hơn trong công việc và cuộc sống…”

 

18620172 1578216288864494 406450624910228912 n

 

>>> Chị Trương Hồng Hà – 45 tuổi – Hiệu thuốc Hà Lãng, Quảng Trị.
“…Tôi hiểu hơn về những giá trị đích thực trong cuộc sống và một lần được nhìn nhận lại mục đích của cuộc đời mình. Sau buổi chia sẻ của Chuyên gia giúp tôi thay đổi suy nghĩ rất nhiều, tôi biết cách tạo cho mình những suy nghĩ tích cực về cuộc sống, biết cách cho đi nhiều hơn những gì mình có để giúp tôi và những người xung quanh có thể có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với những bí quyết hữu ích mà Chuyên gia chia sẻ trong quy trình bán hàng để tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và kinh doanh thành công hơn. Xin chân thành cảm ơn Chuyên gia và công ty Traphaco.”18622437 1578216208864502 8856327777210664790 n

 

 

>>> Chị Trần Thị Hải Anh – 30 tuổi – Hiệu thuốc Cam Lộ, Quảng Trị.
“…Sau chương trình đồng hành cùng với công ty Traphaco và được tham gia buổi hội thảo về xu hướng phát triển ngành dược phẩm do chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ. Em cảm nhận và học hỏi được rất nhiều những kiến thức, kinh nghiệm và những bài học giá trị cho cuộc sống của mình. Chuyên gia đã giúp em nhận thấy những giá trị mà mình đang đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Khiến cho bản thân em cảm thấy yêu công việc của mình đang làm hơn. Buổi chia sẻ khiến cho em cảm thấy thoái mái và thật sự vui vẻ bởi những kiến thức tưởng trừng đơn giản nhưng rất mới mẻ và đầy ý nghĩa mà Thầy cung cấp chia sẻ. Em đã nhận ra được những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống mà mình cần hướng tới để bản thân và những người xung quanh có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Xin cảm ơn Chuyên gia rất nhiều.”

 

 

>>> Chị Nguyễn Ngọc Hải – 34 tuổi – Hiệu thuốc Hải Lãng, Quảng Trị
“…Sau khi tham gia chương trình xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm do chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ, tôi cảm thấy đây là lần đầu tiên được tham dự một buổi hội thảo ý nghĩa và mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc như vậy. Tôi nhận thấy mình cần phải cố gắng trau dồi và học hỏi từng ngày, có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và thái độ sống mới mẻ tôi cảm nhận được từ phần chia sẻ của chuyên gia và chúng rất có ích cho tôi trong cuộc sống này…”

 

 

>>> Chị Nguyễn Đạo Sinh – 25 tuổi – Hiệu thuốc Tý Hường, Quảng Trị.
“…Qua phần chia sẻ đầy tâm huyết của chuyên gia Tâm Thái đã giúp tôi và các bạn hàng có được rất nhiều thông tin mới mẻ bổ ích về cách thức tư vấn bán hàng để có thể chăm sóc phục vụ người bệnh tốt hơn và giúp bản thân mình cũng như những người trong gia đình có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tôi đặc biết tâm đắc với triết lý Cho – Nhận = Phúc mà Thầy chia sẻ. Triết lý này đã giúp tôi ngộ ra rằng cuộc sống này cần phải cho đi nhiều hơn và cần cố gắng mang lại những giá trị tốt đẹp cho những người xung quanh mình nhiều hơn nữa…”

 

 

>>> Chị Lê Thị Hoài – 24 tuổi – Hiệu thuốc Đông Hà , Quảng Trị.
“…Em cảm ơn công ty Traphaco đã tạo điều kiện để chúng em có chuyến đi đầy ý nghĩ và vui vẻ như thế này. Qua đây em đã được học và trải nghiệm rất nhiều điều, được lắng nghe chia sẻ những giá trị về cuộc sống và công việc từ những người đi trước. Đặc biệt, em cảm thấy mình thật sự may mắn khi được tham gia buổi hội thảo và được nghe Thầy Đỗ Văn Dũng chia sẻ về những bí quyết để có được hạnh phúc trong cuộc sống và những bí quyết giúp kinh doanh thành công hơn. Em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học cho bản thân mình. Em sẽ không quên những tình cảm và những lời chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy. Kính chúc Thầy luôn dồi dào sức khỏe để có thể chia sẻ với nhiều hơn nữa…”

 

>>> Chị Nguyễn Thị Thắm– 33 tuổi – Hiệu thuốc Lao bảo, Quảng Trị.
“…Tôi đã có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích, nhiều bài học thiết thực trong cuộc sống gia đình và công việc từ chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng. Tôi rất tâm đắc về phần chia sẻ của chuyên gia, những câu chuyện, những triết lý được chia sẻ rất gần gũi và thiết thực cho cuộc sống của mỗi chúng tôi để cải thiện cuộc sống của mình trở nên thành công và hạnh phúc hơn. Tôi sẽ cố gắng gắn kết và thực thành nhứng bài học mà Chuyên gia chia sẻ trong quy trình bán hàng của mình để có thể giúp đỡ được nhiều người bệnh và mang lại những giá trị tốt đẹp cho người khác…”