MỘT SỐ CẢM NHẬN VÀ HÌNH ẢNH CỦA GẦN 200 CHỦ QUẦY THUỐC TẠI QUẢNG TRỊ SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG NGÀY 26.5.2017

18622528 1580656561953800 9008951916084143453 n>>> Cô Bùi Thị Nga – 64 tuổi – Hiệu thuốc Phương Linh, TP HồChí Minh.
“…Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy mình thật may mắn khi đượctham gia buổi họp khách hàng với công ty Traphaco và được thamgia buổi hội thảo do chuyên gia Đỗ Văn Dũng chia sẻ. Những câuchuyện, triết lý và chia sẻ của Chuyên gia đã giúp tôi được mở mangrất nhiều về tư duy về cuộc sống để giúp mình và mọi người có cuộcsống hạnh phúc và vui vẻ hơn. Tôi đã tự tin nghĩ đến những mụcđích trong tương lai của mình và có hướng phấn đấu để đạt đượcnhững thành tựu đó. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với triết lý Cho, nhận mà Chuyên gia chia sẻ. Tôi nhận thấy mình cần phải cho đinhiều hơn nữa để có thể chia sẻ với mọi người và giúp mình cónhiều niềm vui và phước báu…”
>>> Chị Hoàng Thị Huệ – Hiệu thuốc Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP HCM.
“…Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích vận dụng cho cuộcsống của mình. Tôi cảm thấy điều quan trọng nhất trong cuộc sốnglà làm thế nào để bản thân mình luôn có những suy nghĩ tích cực đểvui vẻ và giúp những người bên cạnh được vui vẻ hạnh phúc giốngmình. Tôi thật sự mong muốn trong thời gian tới Công ty Traphacotiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa…”
>>>Chị Nguyễn Thị Minh Như – 25 tuổi – Hiệu thuốc Tân Bình, TPHCM.
“…Qua buổi hội thảo, em biết được nhiều giá trị của cuộc sống này, tôi hiểu mình cần rèn luyện để sống đúng hơn và biết cách tự tìm vàtạo ra niềm vui cho mình và hạnh phúc thật sự.Qua chia sẻ của ThầyDũng tôi nhận thấy hạnh phúc nằm ngay trong những điều đơn giảnhằng ngày: tư vấn để bán thuốc giúp người bệnh khỏe bệnh, tư vấntận tình chân thành cho người bệnh cũng là những điều giúp mìnhhạnh phúc. Cũng qua buổi hội thảo đã giúp Em biết cách để chia sẻvà tư vấn để giúp được nhiều người bệnh hơn. Xin chân thành cảmơn Thầy Dũng và công ty Traphaco…”
>>> Chị Phạm Thị Thanh Thúy – 35 tuổi – Hiệu thuốc Bình Thạnh, TP HCM.
“…Qua buổi chia sẻ của Thầy Dũng Tâm Thái tôi học hỏi được rấtnhiều kinh nghiệm và kỹ năng để giúp cuộc sống của mình đượchạnh phúc và thành công hơn. Những câu chuyện, triết lý Thầy chia sẻ thật sự rất thiết thực và hữu ích với cuộc sống của tôi và mọingười. Tôi ngộ ra rất nhiều điều để vận dụng vào cuộc sống củamình và giúp cho những người xung quanh mình có suy nghĩ tíchcực và vui vẻ hơn hàng ngày và từ đó sống tốt hơn….”
….