MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA 125 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA TRAPHACO TRONG HỘI THẢO :” XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM” SÁNG NGÀY 20/10/2017 TẠI KHÁCH SẠN SÀI GÒN- QUY NHƠN, TẠI THÀNH PHỐ QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH.

Đồng hành cùng Công ty cổ phần Traphaco trong chuỗi tri ân khách hàng thân thiết. Sáng ngày 20/10/2017 tại Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Công ty Cổ phần Liên minh Giáo dục Masterlife , do Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng trực tiếp đào tạo và chia sẻ trong Hội thảo: ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” cho 125 khách hàng là dược sĩ đến từ Tỉnh Kom Tum và Bình Định.
Dưới đây là 1 số cảm nghĩ của 1 số khách hàng sau khi tham dự chương trình:

Bạn Đặng Thanh Long, 22 tuổi, ở Kom Tum chia sẻ: “ Tôi cảm nhận được nhiều điều: sự cho đi nhận lại, nhân quả và cái Tâm, cái Đức của mỗi con người, rút ra được bài học bổ ích từ câu nói: “ Mọi vấn đề đều có nguyên căn, Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp”

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hải, 31 tuổi, ở Đắc Hà, Kom Tum chia sẻ: “ Rất chân thành cảm ơn Doanh nhân – Chuyên gia cố vấn Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã truyền đạt nội dung xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm. Bản than rất tâm đắc về quy trình bán hang, quy luật của cuộc sống. Buổi hội thảo mang lại niềm vui, sự hào hứng phấn khởi, hiểu biết rất bổ ích cho bản thân, công việc và trong kinh doanh.”

Bạn Phạm Thị Nghĩa, 26 tuổi, ở Đắc Hà, Kom Tum chia sẻ: “ Sau chương trình Tôi cảm nhận được rất nhiều điều bổ ích, nhiều khúc mắc được giải đáp, điều mà mình mong muốn, con đường phía trước mình cần phải làm gì?”

Bạn Vũ Thị Phương Thúy, 29 tuổi , Đắc Hà, Kom Tum chia sẻ: “ Rất cảm ơn công ty Traphaco đã mời Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng về nói chuyện và truyền đạt cho chúng tôi rất nhiều điều hay ý nghĩa trong cuộc sống cũng như công việc. Tôi tin chắc rằng sau chuyến đi này rất nhiều người sẽ nhận ra được giá trị cuộc sống hạnh phúc và phát triển hơn trong công việc của mình. Mong cho công ty và chúng tôi những người kinh doanh làm ăn phát đạt và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Mỗi năm công ty sẽ cho chúng Tôi gặp gỡ và giao lưu cùng nhau.”

Bạn Nguyễn Thị Hoài, 26 Tuổi, Đắk Tô – Kom Tum chia sẻ: “Qua buổi hội thảo của Doanh nhân – Cố vấn Đỗ Văn Dũng. Tôi cảm nhận được rất nhiều điều bổ ích mà mình cần học hỏi nhiều hơn nữa. Mọi vấn đề của chúng ta đều có nguyên căn. Từ đó sẽ tìm được giải pháp tốt cho bản than để đưa vào sự sống, vào sự nghiệp. Buổi hội thảo mang lại cho Tôi rất nhiều niềm vui, tự tin hơn, hiểu biết hơn. Và tinh thần thỏa mái sảng khoái nhất là câu cuối …oh…yes”

Chị Nguyễn Thị Thúy Ngân, 37 tuổi , Kom Tum chia sẻ: “ Được bước vào ngôi nhà chung cùng Traphaco là 1 vinh hạnh lớn cho chúng em. Và qua 2 ngày đồng hành cùng công ty em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh buôn bán. Em cảm ơn những bài giảng quý báu của Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng. Đây là 1 bài học quý báu đêt sau này em sẽ vận dụng vào nhu cầu kinh doanh của mình. Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn Thầy và toàn thể quý công ty và Chúc quý công ty luôn thành công”

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu, 35 Tuổi, Kom Tum chia sẻ: “ Sau chương trình đồng hành với Traphaco và tham dự Hội thảo Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm đã cho Tôi được nhiều điều bổ ích về cuộc sống , về sự phát triển của công ty cũng như sự phát triển của xã hội. Đặc biệt đã cho tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản than và chính sách bán hang của quầy thuốc để phục vụ tốt hơn cho người bệnh. Cuối cùng Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco và Thầy Đỗ Văn Dũng đã tổ chức chương trình hôm nay”

Bạn Bùi Thị Vĩnh Ny, 31 tuổi, ở Kom Tum chia sẻ:” Tôi thật may mắn có mặt tại buổi họp mặt ngày hôm nay, đã có dịp gặp chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng. Và cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa bởi những câu nói, lời dạy của Thầy. Mong muốn được gặp Thầy trong những lần tiếp theo để biết được cuộc sống này thật đẹp thật hay mà Tôi chưa được biết. Cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng”

Còn rất nhiều chia sẻ và cảm nhận sâu sắc sau khi tham dự chương trình…