Một số hình ảnh và cảm nhận của Học viên Chương trình ” Bí mật của nhân quả – Luân hồi trong thực tại”

 
 
2222222
 
anh3
 
anh4
 

 

>>> Bác Ngô Thuỳ Dương – 56 tuổi đã về hưu
Tôi trân thành cảm ơn Thầy rất nhiều về buổi chia sẻ này. Có nhiều thứ tôi tưởng đã biết rồi nhưng không phải có, những điều vẫn thấy mà hôm nay mới biết, có những cái tôi tưởng đúng mà không phải như thế. Thay mặt tất cả mọi người có mặt trong buổi tối hôm nay kính chúc Thầy mạnh khỏe để lại được nghe Thầy giảng tiếp vào những buổi sau.

>>> Anh Nguyễn Văn Dư – Nghiên cứu viên
Em đã ngộ ra được quy luật mà Thầy dạy và ngộ ra được cái mà gọi là “số phận”. Khi ngộ được điều đó, một cảm giác lạnh toát người chạy từ đình đầu đến tận sống lưng, nó mơn man khắp người đến khó tả. Khi em ngộ ra được những quy luật này, bản thân em thấy mình đang được thông tuệ, không còn suy nghĩ lạc hậu như ngày xứ nữa, nó đẩy mạnh bản chất của mình đến lạ kỳ … Và sự luân hồi trong thực tại như giúp bản tính mình dịu xuống, phẳng lặng như mặt nước tĩnh lặng, hiểu được con người mình hơn, hiểu được cảm giác của người khác hơn, hiểu được thế giới hơn… Sự u phiền, sầu não nó như nhẹ quá Thầy ạ! Hai bờ vai em giờ cảm thấy nhẹ lạ kỳ. Em cảm thấy mình thật hạnh phúc và giàu có.
Cảm ơn Thầy vì những bài học, những kiến thức mà Thầy đã trao cho em. Những kiến thức này còn quý hơn cả Tiền bạc, vật chất. Nó là một thứ gì đó rất tinh tú. Cảm ơn cuộc đời đã cho em có duyên với Thầy, gặp được Thầy, học Thầy… Đó là cả một vinh dự của em!

>>> Anh Trịnh Đình Tùng – 33 tuổi làm nghề Sales
Lâu nay tôi đã luôn đi tìm kiếm một con đường để phát triển tâm linh, bởi vì tôi luôn có sự xung đột dữ dội trong nội Tâm của mình. Buổi chia sẻ của Thầy Dũng đã cho tôi có thêm rất nhiều hiểu biết hơn. Tôi rất mong được theo Thầy học Tâm thái để có thể hiểu biết hơn về bản thân, về người khác, để cống hiến một phần nhỏ bé cho sự phát triển của xã hội. Tôi tin với sự cống hiến lớn lao của Thầy sẽ giúp cho xã hội loài người bước sang một thời đại mới – KHAI SÁNG TÂM LINH, để tất cả chúng ta tìm lại được bản chất chân thực của mình. Giúp cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn, tươi vui hơn. Tất cả chúng ta sẽ là một và cùng sống với TRÍ TUỆ, TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ SỰ CẢM THÔNG.

>>> Bác Nguyễn Văn Ngọ – Sinh 1954, Kỹ Sư VTĐ đã nghỉ hưu
Qua buổi giảng của Thầy tôi rất Tâm đắc về những nội dung Thầy truyền đạt về Bí mật của luật nhân quả và luân hồi trong thực tại. Tôi lấy đó làm điều định hướng cho hành động và suy nghĩ của mình, nhằm đạt được hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống. Cảm ơn Thầy!

>>> Anh Trần Văn Tuyên – 31 Tuổi Làm Kinh Doanh
Cảm ơn Thầy trong buổi học ngày hôm nay. Em đã ngộ ra rất nhiều trong những quy luật mà Thầy dạy. Ước mơ của em mong sao Thầy khỏe mạng để đem lại nhiều giá trị cho xã hội và em cũng mong muốn mình sẽ được là học trò của Thầy về sau, được học những kiến thức tinh hoa của Thầy và được cùng Thầy phụng sự xã hội, em tin rằng mình luôn đủ khát khao để làm được điều đó…

>>> Chị Vũ Thị Huyền – Làm kinh doanh nội thất Tây ba nha
Đầu tiên em cảm ơn Thầy đã chia sẻ cho mọi người về Tâm thái bằng đam mê và khát khao của Thầy. Đã giúp em nhận ra được giá trị từ Tâm bên trong chứ không phải bên ngoài. Được học Thầy trong em trỗi dậy mong muốn giúp được nhiều người hơn thay vì là chỉ muốn có lợi ích cho bản thân mình. Thầy giúp nhiều người đã nhận ra được giá trị thực sự mình đang cần là gì. Em xin gửi lời cảm ơn Sâu sắc đến Thầy. Em chúc Thầy thật mạnh khỏe, hạnh phúc, để chia sẻ được đến nhiều người còn chưa biết đến Tâm thái. Thật sự em cảm thấy mình thật may mắn khi được biết chương trình này. Cảm ơn Thầy!

>>> Chị Nguyễn Danh Vượng – KD
Em cảm ơn Thầy đã cho em những kiến thức mới mẻ và trải nghiệm tuyệt vời để em hiểu đúng, nhận thức đúng hơn về cuộc sống này. Quá khứ là điều đã qua, dù tốt xấu thế nào cũng không thể thay đổi được, tuy nhiên với con người ở Hiện tại, mỗi quyết định, mỗi hành động sẽ dẫn đến tương lai. Tư duy “đặt mình ở tương lai để quyết định mình ở hiện tại” là một trong những điều em tâm đắc nhất trong buổi học hôm nay.
Hôm nay, cũng là lần đầu tiên e được học về “Tâm thái”, là thứ ảnh hưởng đến suy nghĩ và từ đó chi phối số phận của em. Em sẽ ứng dụng nó để định hướng Tâm thái của mình luôn tích cực, mỉn cười với mọi vấn đề, tình huống, biến cố xảy ra trong cuộc sống.
” Chân lý của cuộc sống không thuộc về đám đông
Chân lý của cuộc sống cũng không thuộc về kẻ mạnh
Chân lý cuộc sống thuộc về NGƯỜI CÓ HIỂU BIẾT”
Em thực sự cảm thấy may mắn khi gặp được và nghe bài giảng của Thầy. Hòm nay em cũng dẫn mẹ em đi cung nữa, nên hai mẹ con sẽ có cơ hội để trao đổi và chia sẻ để hiểu nhau hơn.
Em cảm ơn Thầy rất nhiều!
Học trò của Thầy – Nguyễn Danh Vượng

…Và còn rất nhiều sự cảm nhận đầy tình cảm, giá trị và ý nghĩa khác nữa…