MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA HƠN 130 DƯỢC SĨ THUỘC ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA, TRONG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRAPHACO ” XU HƯỚNG KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM NĂM 2017″ DO CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG CHIA SẺ. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO SÁNG NGÀY

v:* {behavior:url(#default#VML);}
o:* {behavior:url(#default#VML);}
w:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0
false

false
false
false

EN-US
JA
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:12.0pt;
font-family:Cambria;
mso-ascii-font-family:Cambria;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Cambria;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-ansi-language:EN-US;}

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA HƠN 130 DƯỢC SĨ THUỘC ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA, TRONG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRAPHACO ” XU HƯỚNG KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM NĂM 2017″ DO CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG CHIA SẺ. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO SÁNG NGÀY 22/09/2017 TẠI KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN, TRẦN BÌNH TRỌNG, HÀ NỘI.

 

Chị Lê Thị Hiểu, 33 Tuổi, Triệu Sơn, Thanh Hóa chia sẻ: “Sau chương trình chia sẻ” Xu hướng phát triển ngành dược phẩm” do chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đào tạo. Bản thân em cảm thấy rất hài lòng và học được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, em thấy rằng những khó khăn trong cuộc sống phần nào được gỡ bỏ khi nghe bài giảng của Thầy. Em rất vui và vinh hạnh được nghe Thầy giảng đó là những giá trị đích thực của cuộc sống”.

 

Bác Lê Bá Thức, 60 Tuổi tại Quảng Xương, Thanh Hóa chia sẻ: ” Qua buổi hội thảo, Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã truyền đạt và hướng dẫn, gợi mở cho chúng tôi được rất nhiều ý thức cũng như chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thuốc Tân dược, nhất là thuốc của Công ty Traphaco. Điều đó đã tạo cho chúng tôi có nhiều mục tiêu và tương lai phát triển trong kinh doanh, phục vụ tất cả sức khỏe cho nhân dân. Chúng tôi sẽ ghi nhớ và thực hiện ” khẩu quyết” trong công việc hàng ngày.

 

Cô Hàn Thị Hải, 56 Tuổi, ở Hải Thượng Lãn Ông – Thanh Hóa chia sẻ: Sau khi được Công ty cổ phần Traphaco cho các nhà thuốc trên địa bàn Thanh Hóa tham dự hội thảo” Xu hướng phát triển, kinh doanh ngành dược phẩm. Tôi cảm thấy rất bổ ích, đó là những kiến thức mà lâu nay Tôi có nhiều lỗ hổng. Tôi rất mong còn có nhiều dịp được nghe Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ”.

 

Bạn Trương Thị Ngọc, 19 Tuổi, ở Hậu Lộc- Thanh Hóa chia sẻ: Cảm ơn Chuyên gia Tâm thái đã giúp Tôi hiểu được thực tế cuộc sống ” cần gì và muốn gì” làm chủ được bản thân trong mọi vấn đề. Em mới là sinh viên học dược được 2 năm, cũng chưa hiểu về ngành nhưng sau khi tham dự hội thảo giúp em có tinh thần, ý chí quyết tâm sau này trở thành 1 vị lương y mẫu mực. Em sẽ cố gắng học tập và thực hiện tốt ước mơ của mình. Và mong sẽ gặp diễn giả thật nhiều để giúp em có cuộc sống ý nghĩa hơn, muốn học được nhiều điều từ diễn giả hơn”.

 

Bác Hà Song Loan, 69 Tuổi, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa chia sẻ: ” Rất mãn nguyện với chương trình do Traphaco tổ chức, Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ những kiến thức thật bổ ích”.

 

Bác Lê Văn Thư, 71 Tuổi, Hậu Lộc- Thanh Hóa chia sẻ: ” Rất hài lòng với chiến lược phát triển, tầm nhìn của cán bộ các nhà khoa học Traphaco. Đặc biệt sau buổi chia sẻ do Thầy Đỗ Văn Dũng truyền tải, Tôi càng sáng tỏ và tự tin đồng hành”.

 

Bác Lê Thị Ngà, 58 Tuổi, Trần Quang Diệu, Tp Thanh Hóa chia sẻ: ” Traphaco đã cho khách hàng thân thiết một chuyến thăm quan vui vẻ và đầy ý nghĩa. Nhất là được nghe bài giảng của chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng thật là bổ ích và quý giá, giúp cuộc sống và công việc của Tôi tốt hơn”

 

Chị Hà Thị Dịu, 32 Tuổi, Quảng Xương, Thanh Hóa chia sẻ: LÀ 1 quầy thuốc bán lẻ tại huyện Quảng Xương TH, Tôi đã gắn bó với thương hiệu Traphaco từ ngày đầu tiên khai trương cửa hàng. Tôi luôn tin tưởng sản phẩm của Công ty. Mong trong thời gian tới công ty sẽ ngày càng phát triển gặt hái được nhiều thành công đưa đến cho người dân những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Sau chương trình với sự đồng hành của Thầy Đỗ Văn Dũng, Tôi thấy tin tưởng hơn khi lựa chọn kinh doanh ngành dược phẩm và các sản phẩm của Traphaco( Trước đó Tôi đã từng học 1 ngành khác) thấy được 1 số thiếu sót khi tiếp xúc khách hàng để tăng doanh số chắc chắn sau chuyến đi này Tôi sẽ thay đổi. Cảm ơn Traphaco, cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng”.

 

Bạn Lê Thị Xinh, 23 Tuổi, Đông Lĩnh, Thanh Hóa chia sẻ: ” SAu khi tham sự buổi hội thảo Tôi đã hiểu thêm rất nhiều điều về xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm giúp tôi thêm niềm tin và động lực để phát triển con đường mà Tôi đang theo đuổi, cũng như cách thức để trở nên thành công trong ngành dược và cuộc sống. Rất cảm ơn Traphaco và chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng”.

Chị Nguyễn Thị Sinh, 32 Tuổi chia sẻ: ” Chúng Tôi cảm nhận được sâu sắc công việc và trách nhiệm nghề nghiệp của mình , ngày càng hướng đến một “sức khỏe xanh” để đất nước ngày một phát triển, đi lên”.

 

Chị Nguyễn Thị Hà, 33 Tuổi, Tô Vĩnh Diện, tp Điện Biên chia sẻ: ” Sau khi tham dự hội thảo cùng Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng khiến cho em như được thổi 1 luồng gió mới trong tư tưởng tích cực, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hướng tới tương lai. Học thêm từ Thầy cách cho và nhận, Tìm ra chân lí để thay đổi số phận từ trong suy nghĩ, ý thức của mình. Đặt cho mình những tiêu chí trong kinh doanh, chiến lược phát triển ngành dược nói chung”.

Ngoài ra, còn rất nhiều suy nghĩ cảm nhận sâu sắc của các Dược sĩ khác nhau khi được tham dự chương trình đào tạo” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” do Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đào tạo.