Một vài cảm nhận & một vài hình ảnh chương trình đào tạo ” Làm chủ Tâm thái & cảm nhận giá trị cuộc sống” Ngày 03/06/2017 Tại trung tâm thương mại Lotte, Hà nội!

 

18921935 1589723814380408 163146914134161210 n 
18882300 1589724344380355 727963654434989602 n
>>> Vượng Trần
Lời đầu tiên em xin gửi tới Thầy lời cảm ơn chân thành và sâu sắc!
Em cũng xin cảm ơn tới những người trực tiếp và gián tiếp tạo lên chương trình. Qua chương trình em đã cảm nhận được giá trị của cuộc sống, tiếp cho em rất nhiều năng lượng, tình yêu và động lực.
Qua chương trình em đã cảm nhận được, ý thức được con đường mà mình mò mẫm tìm kiếm để giúp cuộc sống của mình và mọi người xung quanh trở lên tốt đẹp và hạnh phúc. 
Em đã cảm nhận được những thứ căn bản, những ý niệm rất quen thuộc nhưng trước nay cứ mơ hồ, tăm tối.
Em cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của con đường đưa cuộc đời con người đến với tình yêu, hạnh phúc.
Và em có lời khẩn cầu sự dẫn đường chỉ lối cho em để em có thể thực hiện được nguyện ước của cuộc đời mình khi muốn đồng hành trợ giúp những đứa trẻ những gia đình có con mắc chứng bệnh đặc biệt( tự kỷ, bại não, đao …) …

 

>>> Thảo Hoàng
Thầy kính yêu ! Em rất cảm phục thầy ,em thấy mình luôn may mắn nên mới gặp và học thầy chuyên tâm đầu tiên .em cảm nhận về chương trình hôm nay như một hạt giống của thầy em muốn gieo vào mảnh đất của mình mãi mãi.Thầy như ánh sáng của mặt trời ,như ánh trăng sao, truyền cho chúng em như luồng điện phát sáng trong gia đình chúng em ngày nay em đã rất cảm động em biết ơn thầy nhiều lắm .đó là một chương trình rất to lớn phù hợp với tất cả mọi người .đó là sức mạnh mà mình có hãy tiến lên ,được kế thừa rất nhiều giá trị ,giá trị của những vĩ nhân và kế thừa giá trị hiện đại và giàu có ,giá trị bởi thầy đã kết hợp những giá trị ưu việt nhất có giá trị tuyệt vời .nói chung em ko tả hết được .em tâm đắc về tất cả từ ví dụ về anh chàng nói ….

 

>>> Bùi Lệ 
Em là Bùi Lệ, hôm nay rất may mắn được tham gia buổi chia sẻ của thầy!

 

Buổi chia sẻ của thầy hôm nay có ý nghĩa to lớn và thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trong em, Chính em mới làm chủ được cuộc đời của em chứ không phải ai khác. Em học được cách làm thế nào để buông bỏ những thứ không thuộc về mình một cách nhẹ nhàng chứ không còn đau khổ rồi khóc lóc, mọi tư duy của em hướng về tích cực một cách đột phá.
Điều làm em xúc động nhất là khi được lắng nghe những lời chia sẻ của thầy về gia đình, em đã khóc rất nhiều. Em đã tưởng rằng em làm được điều gì đó cho gia đình em rồi, nhưng nhìn lại em chỉ thấy em lấy đi của bố mẹ em quá nhiều chứ chưa làm được gì cả. Điều em mong muốn nhất là trong một ngày gần nhất bố mẹ em được gặp và nói chuyện với thầy, để bố mẹ em biết nhường nhịn và không làm tổn thương nhau nữa, đây là điều khiến em lo lắng và đau lòng nhất.
Em có một khát khao là sau 5 năm nữa em trở thành một doanh nhân, và có cơ hội chia sẻ với cộng đồng những giá trị của Tâm Thái như hôm nay thầy đã mang đến cho chúng em.
Em mong rằng em đủ duyên để được thầy dẫn dắt trên con đường tiếp theo.

 

>>> Minh Hoàng
Cảm nhận đầu tiên của em thì thầy là một người thầy rất tâm huyết và có sự nhiệt tình. Ngay từ hôm qua khi gặp thầy ở CLB Doanh Nhân 3.0 em đã cảm thấy mến mộ và thầy chính là người thầy đầu tiên em bỏ tiền để đi học.

Những kiến thức ngày hôm nay quả thật đã mở cho em một ngưỡng cửa mới. Những dòng tư duy và nhận thức mới. Đồng thời em cũng cảm thấy thầy thật là rộng lượng và bác ái. Những gì thầy cho đi ngày hôm nay nó đáng giá nhiều hơn những gì em phải trả nên em cảm thấy thật đáng giá.

 

Điều em tâm đắc nhất chính là Nấc Thang Trí Tuệ của thầy. Nó cho em thấy mình đang ở đâu và mình cần phải làm những gì để đến được với mục đích của mình …