OCEWA GROUP – Tâm thái và Bí mật quản trị thành công

OCEWA GROUP – TÂM THÁI
& BÍ MẬT QUẢN TRỊ THÀNH CÔNG

Trong nền kinh tế thị
trường cạnh tranh và hội nhập hiện nay, đích đến của các doanh nghiệp không chỉ
là phát triển nhanh mạnh hay tăng tốc trong một thời gian ngắn mà phải là phát
triển trường tồn và bền vững. Nhận ra được giá trị của Tâm thái trong việc giúp
doanh nghiệp phát triển thịnh vượng và lâu dài, Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ Tịch
HĐQT OCEWA Group đã mời Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đào tạo – huấn luyện
đội ngũ lãnh đạo nòng cốt công ty chương trình : ” Tâm thái & Bí mật
Quản trị Doanh nghiệp Thành công ” . Chương trình được diễn ra trong
chuyến huấn luyện – du lịch tại Đà nẵng từ ngày 8/4/2015 đến ngày 10/4/2015.
 109042015

 Sứ mệnh OCEWA – HỘI TỤ TINH HOA – PHỤNG SỰ XÃ HỘI!

909042015

Hoạch định chiến lược năm 2015 cùng OCEWA Group

609042015 
 709042015
 
Sức mạnh của Tâm thái – Bí mật đặc biệt của Quản trị doanh nghiệp thành công
 809042015
 
Những bài tập thực hành giúp các anh chị lãnh đạo OCEWA giác ngộ và thay đổi ngay tại chương trình 
309042015Viết điếu văn – hoạch định cuộc đời, cam kết trung thành gắn kết – phát triển hết mình cùng OCEWA Group
 409042015
 
 
209042015
 
Chuyên gia Social Business Tạ Châu Sơn – đọc điếu văn – hoạch định cuộc đời – cam kết đồng hành cùng Sứ mệnh Phụng sự Xã hội cùng OCEWA
 509042015
 
Ông Phạm Thanh Tùng – CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – OCEWA Group viết điều văn của mình – thể hiện Tầm nhìn và Tâm Đức của một nhà lãnh đạo với sứ mệnh phát triển OCEWA Vươn tầm Quốc tế – PHỤNG SỰ XÃ HỘI
 
MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA ANH/CHỊ LÃNH ĐẠO OCEWA GROUP SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
 

” Qua khóa học này tôi nhận thấy con người muốn đạt được và làm được một việc gì đó , chúng ta cần phải có một khát vọng đủ lớn và với một tâm thái tốt. Khóa học mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa, sẽ giúp tôi có một tình yêu đủ lớn với những việc mình đang làm và sẽ làm.

Tôi cam kết với bản thân luôn đồng hành và sống hết mình với lý tưởng và con đường mà OCEWA đã thực hiện. Tôi nguyện đem hết năng lực, khả năng sáng tạo và kinh nghiệm cũng như học hỏi thêm để cùng các anh em trong gia đình OCEWA xây dựng và phát triển OCEWA trở thành một doanh nghiệp xã hội.

Anh Phạm Thành Công – Phó Tổng Giám đốc OCEWA – Nguyên Tổng Giám đốc Học viện doanh nhân JOY

Rất cảm ơn Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã có một buổi huấn luyện rất tuyệt vời này. Chương trình cũng giúp cho tôi mở ra được nhiều điều mà có thể trong thời gian qua mình chưa thực sự để tâm tới. Sau buổi trực tiếp được nghe Chuyên gia chia sẻ, bản thân tôi nhận thấy cần phải thay đổi mệnh số, phong cách, Tâm thái để lãnh đọa và quản trị công ty OCEWA được tốt hơn. Để dẫn dắt đội ngũ doanh nhân SOCIAL CEO và cộng đồng OCEWA đi đến thành công . Và với trách nhiệm phụng sự xã hội, tôi sẽ luôn hết mình để dẫn dắt đội ngũ tạo ra những đột phá trong sự nghiệp kinh doanh.

Anh Phạm Thanh Tùng – CT HDQT kiêm TGĐ Công ty CP OCEWA – CTHDQT kiêm TGD Công ty Kính Thuận Thành

 

“Sau chương trình : ” Tâm thái & Bí mật quản trị thành công” giúp chúng ta nhận ra nhiều điều vô cùng đặc biệt mà trước tới giờ chưa từng xuất hiện trong đầu tôi.
Nó là kiến thức kỳ diệu giúp con người khai sáng ra nhiều vấn đề, hướng về cuộc sống tốt đẹp và hướng tâm thiện hơn.
Sống cần tạo giá trị, sống có ích, sống hy sinh, sống vì tổ chức, quy mô lớn trên đất nước này. 
Tôi rất mong Công ty Ocewa phối hợp tổ chức nhiều chương trình thế này, giúp khai mở tâm thái toàn dân, xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu tri thức thiện tâm được lan toả!
Tôi là thành viên Ocewa Group, sau khi học chương trình Tâm thái , tôi cam kết đồng hành cùng Ocewa, tôi mong muốn phụng sự để tạo giá trị, để đạt đích đến là hạnh phúc, tự do và tạo giá trị xã hội đúng với mục đích Ocewa đang hướng đến là toàn xã hội để Việt Nam không còn nhắc đến những trẻ em nghèo , trẻ em đói nữa. 
Cảm ơn Thầy Dũng đã mang đến một ngày học giá trị đúng với câu nói ” giúp 1 triệu người không bằng giúp 1 người thiện tri thức” 
Xin chúc sức khoẻ đến Thầy
Chúc cho Ocewa thành công rực rỡ!!!
Chị Võ Thị Minh Toàn – ODS TP Hồ Chí Minh
” Trước tiên, xin cảm ơn chuyên gia Tâm thái Đỗ Dũng đã dành thời gian và tâm huyết chia sẻ những giá trị to lớn về Tâm thái dành cho tất cả mọi người.Qua buổi đào tạo, tôi nhận thấy hạnh nguyện của Chuyên gia dành cho sự phụng sự xã hội và cộng đồng rõ nét. Tôi thật sự rất trân trọng và ngưỡng mộ. Tôi cũng cảm nhận được sự cam kết và tâm huyết mà chuyên gia đã dành cho OCEWA. Đó là một may mắn rất lớn cho Công ty OCEWA và những đối tác đang hợp tác với OCEWA.
 Bản thân tôi được học hỏi và hiểu thêm nhiều về những bí quyết để giúp cho bản thân sống tốt hơn và hạnh phúc hđơTôi mong rằng những điều mà chuyên gia chia sẻ ngày hôm nay sẽ được chia sẻ rộng khắp hơn đến đông đảo mọi tầng lớp nhân dân khắp mọi nơi để mỗi người đều có thể phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân họ và có được 1 cuộc đời hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn. Mong là mọi người sẽ sống tốt hơn với món quà mà tạo hóa ban tặng đó chính là sự sống.
Tôi cam kết sẽ dành thời gian và sự hiểu biết của mình cùng OCEWA xây dựng và phát triển công ty lên những tầm cao mới để phụng sự nhiều hơn cho xã hội.
 
Anh Hoàng Thế Vinh – ODS Hà Nội
 
” Sau khi học xong chương trình Tâm thái & Bí mật quản trị thành công tôi thấy đây là một chương trình rất có ích và tạo ra được sự thay đổi tích cực đến tôi và nhiều người. Hơn nữa, chương trình giúp cho nhà quản trị biết cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững đó là phát triển kinh doanh bằng cách PHỤNG SỰ XÃ HỘI.Tôi nhận thấy những kiến thức của Tâm thái nếu được đào tạo rộng rãi cho tất cả những người mới tham gia hoạt động kinh doanh sẽ giúp họ  đi đúng hướng của việc xây dựng đạo đức kinh doanh và đạt hiệu quả cao, bền vững, biết cách ứng dụng những giá trị để điều hành, quản trị nhân sự. Tôi mong muốn những chương trình chuyên sâu hơn nữa để được học những bí quyết về dùng người , xử lý và đọc được Tâm thái của đối tác và cộng sự.
Chân thành cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của Anh Dũng Tâm thái
Anh Phan Thanh Mạnh – Phụ trách vùng – Hồ Chí Minh
” Tôi thực sự hạnh phúc và rất may mắn được đón nhận những kiến thức bổ ích. Có thể nói sau chương trình chuyên gia đã giúp  Tâm thức- Tâm thái tôi được cài đặt lại.
Nhờ có chương trình mà tôi hiểu được bản thân mình, định vị cho bản thân mình, hiểu được ý nghĩa cuộc sống. Tôi thực sự sung sướng khi được tham gia lớp học này. Từ trước đến nay Tâm thái của tôi luôn dao động làm cho tôi rất hoang mang và cũng chưa có giải pháp cho vấn đề này thì hôm nay sau khi học chương trình này tôi đã dần làm chủ được. 
Tôi có một sự cam kết rất lớn ( tột bậc) : Tôi sẽ quản trị cuộc đời tôi theo Tiềm thức của tôi được cài đặt ngày hôm nay đó là : ” PHỤNG SỰ XÃ HỘI KIỆT XUẤT – GIÀU SANG VINH QUANG”
 
Anh Phạm Văn Hoài – ODS TP Đà Nẵng
“Tôi xin chân thành cảm ơn. Thật sự tôi rất vui vì có cơ hội thay đổi lại tất cả mọi thứ trong công việc và cuộc sống của mình. Bản thân tôi vẫn còn quá ích kỷ khi làm việc cùng mọi người. Tôi rất thích câu nói của Chuyên gia ” Tâm phải tĩnh” đây là điều lớn nhất mà tôi nhận được . Tâm thái giúp tôi ” ngộ” ra để làm việc lớn. 
Cảm ơn Chuyên gia khi giúp tôi định vị lại bản thân mình. Tôi đang ở đâu, tôi là ai và sẽ đi về đâu.
Sau chương trình, tôi cam kết với bản thân mình và ban lãnh đạo Công ty Ocewa sẽ phát triển kinh doanh tại thị trường Đà nẵng bùng nổ trong năm 2015. Mang những giá trị của cộng đồng thịnh vượng đến chia sẻ cho Đà Nẵng và Miền Trung giúp cho toàn thể các anh chị em phát triển mạnh mẽ từ tư duy đến tài chính.
Tôi và Ocewa Miền Trung sẽ là nơi mà Hà Nội và Sài gòn sẽ nhìn vào đó để cùng phát triển . Tôi tin rằng công ty sẽ là nơi hội tụ tất cả những người mong muốn khát khao thành công, cống hiến cho xã hội.
OCEWA Đà nẵng – Thành công – GO GO Diamond.
 Chị Phan Lê Mộng Truyền – ODS Đà Nẵng
 
” Trước tiên, Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thầy Dũng đã dành thời gian, kiến thức và sự yêu mến dành cho Em cũng như mọi người hôm . Ngồi nghe Thầy giảng bài, em nhận ra rất nhiều giá trị, nhiều tâm thức được khai sáng. ……….Thật may mắn đối với em đã có sự khai sáng từ Thầy, từ sự định hướng thay đổi từ cá nhân em. Định tâm, khát vọng hoàn thiện bản thân nâng cao năng lực không ngừng học hỏi và cần có cho đi 1 tình yêu bao la đối với các cộng sự, công ty và anh em công ty….. Nói về phụng sự xã hội tại Ocewa, em luôn sẽ là người cam kết cao nhất tuyệt đối tuân thủ mọi định hướng và chiến lược rõ ràng từ phía BLD Ocewa cũng như sự điều phối, hỗ trợ từ phía Thầy.
Em rất cảm ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của Thầy đối với bản thân em và tập thể anh em ODS. Em không chỉ mong muốn Thầy sẽ giúp đỡ bản thân em mà còn mong muốn Thầy sẽ giúp đỡ anh Phạm Thanh Tùng hoàn thành sứ mệnh Ocewa…….
Lời cuối, em lại một lần nữa mong muốn Thầy sẽ hỗ trợ và giúp đỡ em và anh em ODS hoàn thành sứ mệnh.
Trân trọng
Anh Ngô Anh Ngọc – Phụ trách vùng – Hà nội
 
” Tôi thấy rằng cuộc đời tôi may mắn trong 1 chuyến công tác, học tập tại Đà Nẵng. Qua chương trình tôi thấy mình cần phải cài đặt lại tiềm thức về tâm thái thành công hơn. Tôi cần phải suy nghĩ tích cực trong bối cảnh xảy ra với mình hơn, tôi nhận thấy mình cần phải hướng thiện bản thân hơn trước. Tôi cần làm và cống hiến vì mục tiêu cộng đồng và giúp đỡ người khác hơn mục đích cá nhân.
Tôi sẽ thay đổi mục tiêu khát vọng hơn tham vọng. Sứ mệnh cao cả cuộc đời mình tôi sẽ phải làm và công hiến nhiều hơn trước.
Sau chương trình, tôi sẽ cam kết với bản thân sẽ : luôn suy nghĩ tích cực, nói lời tích cực, tâm thái tích cực khi xử lý công việc và mối quan hệ . Tôi sẽ luôn có tâm thái hướng thiện, tôi yêu mọi người xung quanh tôi. Tôi chân trọng những thứ tốt đẹp mình đang có từ thế giới xung quanh.
Tôi cam kết …. Tôi cam kết ….. Tôi cam kết
Anh Nguyễn Hữu Đạt – ODS Hà Nội 
 
 “Mặc dù tôi đã học rất nhiều các chuyên gia nhưng sau 1 ngày được nghe Anh Đỗ Dũng giảng dạy, tôi nhận ra rằng Tâm thái thực sự rất quan trọng trong cuộc sống . Bản thân tôi rút ra được nhiều bài học để ứng dụng và để trở thành nhà lãnh đạo. Tôi hiểu được rằng làm người tốt cần có Tâm thái tốt và trong cuộc sống điều quan trọng là phải tìm được đích đến. 
” Tâm từ trong hiện Thái
Thái tác động vào Tâm
Thái Tâm và Tâm Thái
Ẩn tàng chứa trong nhau”
 Với những bài học giá trị này đã thức tỉnh tôi hơn trong lĩnh vực học tập, biết lắng nghe và vươn lên để trở thành nhà lãnh đạo lớn. Có Tâm và Tầm đó là mục tiêu để tôi hoàn thiện bản thân và giúp cho cuộc sống của tôi thêm hạnh phúc. Đặc biệt, tôi đến với OCEWA vì 3 chữ : ” Tình yêu – Trách nhiệm – Sự Hy sinh” nên tôi cần phải nhanh chóng thực hiện sứ mệnh giúp cho nhiều người được hạnh phúc – tự do – tạo lập giá trị.
Xin cảm ơn Thầy Đỗ Dũng rất nhiều!
 

“Trước tiên tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty OCEWA đã tạo
điều kiện cho tôi được tham dự buổi học ngày hôm nay. Thứ 2 tôi xin cảm ơn Thầy
Dũng đã cống hiến chia sẻ cho tôi và nhiều người khác trong suốt 1 ngày. Sau buổi
hôm nay, tôi đã nhận được rất nhiều giá trị mới, đó là hiểu về Tâm thái là gì,
biết mình đang thực sự muốn điều gì, đặc biệt là khai mở bản thân để biết mình
cần phát huy những gì hơn nữa trong cái đang có của mình.

Trong chương trình, tôi còn được học cách viết bài điếu văn
giúp tôi định hướng được cuộc đời, định hướng được điều mình khát vọng chứ
không phải tham vọng. Và tôi còn nhận được rất nhiều giá trị khác qua những câu
chuyện kể, các video trích đoạn để hiểu sâu về Tâm thái, cách quản trị công việc
cá nhân của mình cũng như cuộc sống của mình tốt hơn.

Sau buổi tối hôm nay, tôi đã thấy OCEWA đúng là sự lựa chọn
chính xác của tôi, đây chính là sự nghiệp của tôi.

Tôi cam kết cống hiến hết mình cùng Qcewa để xây dựng một cộng
đồng thịnh vượng , giúp đỡ nhiều người thay đổi cuộc sống của họ.

Tôi cam kết đóng góp, Phát triển Social Business trong việc
áp dụng vào thực tế OCEWA để thay đổi OCEWA phát triển tốt hơn.

Tôi cam kết thành công của cá nhân tôi đi cùng với thành công
của OCEWA

Anh Vũ Duy Thiều – ODS Hà nội