[PCC1] Tâm thái – Bí quyết Làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

Hiện nay, với sự
cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa, buộc
các doanh nghiệp để tồn tại và phát triển phải liên tục tìm tòi những cái mới, sáng
tạo và thay đổi cho phù hợp với thực tế. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp trở
thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực con người, làm gia tăng nhiều lần giá
trị của từng nguồn lực con người đơn lẻ, góp phần vào sự phát triển bền vững
của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải xây dựng và duy trì một
luồng tư tưởng chung xuyên suốt giữa các thành viên trong doanh nghiệp, tạo
thành những vector cùng chiều chính là sức mạnh vô địch của tinh thần tập thể
giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và thịnh vượng, giúp doanh nghiệp vượt
qua mọi khó khăn khi nền kinh tế đang trong thời kỳ khủng hoảng. 

 


a1

Ông Nguyễn Xuân Tiệp – Giám đốc PCC1 Hà Đông – Đại diện các công ty thành viên lên phát biểu khai mạc khóa học

Nhận ra
được tầm quan trọng và những giá trị to lớn của Tâm thái đối với sự
phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ông Nguyễn Xuân Tiệp – Đại diện
các công ty thành viên PCC1 và ông Phan Thế Huấn – GD PCC1 Mỹ Đình đã
phối hợp với Tổ chức Win Việt nam tổ chức khóa đào tạo – huấn luyện :”
Tâm thái – Bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm” với mong muốn Chuyên
gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng sẽ truyền tải những giá trị tuyệt vời của Tâm
thái đến đội ngũ cán bộ nhân viên 07 đơn vị thành viên PCC1, giúp công
ty đạt được những mục tiêu chiến lược đề ra năm 2014.

a2

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng mang đến luồng gió mới Tâm thái đến với các đơn vị thành viên PCC1

a3

Những gương mặt hào hứng của các anh chị cán bộ nhân viên Công ty khi được tham gia khóa học

a4

a5

Các bài tập trải nghiệm giúp các học viên dần làm chủ Tâm thái 

a6

Tâm thái buông xả là một trong những Tâm thái vô cùng quan trọng trong cuộc sống

a7

a8

Bài tập trải nghiệm giúp các học viên buông xả hết những giận hờn, buồn khổ trong cuộc sống và công việc

a15

a9

Những gương mặt hoan hỉ của các anh chị cán bộ 07 đơn vị thành viên sau khi được đón nhận những kiến thức Tâm thái

a10

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng cùng các anh chị cán bộ PCC1 hô vang khẩu quyết làm chủ Tâm thái

Ngày học thứ nhất kết thúc trong sự
hoan hỉ của các anh chị cán bộ nhân viên 07 đơn vị thành viên PCC1.
Những vấn đề hay khó khăn của cuộc sống vẫn luôn đè nặng lâu nay trong
mỗi học viện qua 2 buổi học đềuđược Chuyên gia hướng dẫn cách thức giải
quyết, gỡ bỏ và rèn luyện làm chủ tâm thái ngay tại khóa học. Ai cũng
mong thời gian trôi thật nhanh để được đến ngày mai, các anh chị sẽ được
học những nội dung kiến thức vô cùng đặc biệt, những kiến thức Tâm thái
lần đầu tiên được chuyên gia Đỗ Văn Dũng đào tạo – huấn luyện sau hơn 8
năm giác ngộ, nghiên cứu, trải nghiệm và 6 năm đào tạo – huấn luyện
liên tục. Chắc chắn những kiến thức vô giá này sẽ giúp các anh chị cán
bộ nhân viên PCC1 làm chủ được cuộc sống của mình, luôn hạnh phúc viên
mãn và thành công như ý.

Còn tiếp….

CẢM
NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU CỦA 07 ĐƠN VỊ THÀNH
VIÊN CÔNG TY CP XÂY LẮP ĐIỆN 1 SAU KHI THAM GIA NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN CHƯƠNG
TRÌNH : “TÂM THÁI& BÍ QUYẾT LÀM CHỦ CUỘC SỐNG TỪ TRONG TÂM”

a11

a12

Anh Nguyễn Xuân Tiệp – Giám đốc – PCC1 Hà Đông – Đại diện 07 Công ty thành viên

Qua chương trình học, tôi hiểu được thế nào là tâm thái. Tôi nhận thấy Tâm thái ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, giúp ta biết được những gì đã thiếu, những gì xảy ra trong cuộc sống làm cho chúng ta hay buồn phiền. Chúng ta cần vận dụng tâm thái thu nhận, tâm thái tha thứ, tâm thái buông xả để giảm được buồn phiền, giảm được đau khổ để hướng tới chất lượng cuộc sống cá nhân tốt hơn. Chương trình đã giúp tôi định hướng cuộc sống cho bản thân cũng như cho doanh nghiệp có một môi trường làm việc và cuộc sông chất lượng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bản thân tôi cảm nhận đã học được từ Thầy và học được từ các học viên về Tâm Thái học tập. Chương trình giúp tôi hiểu được, ngoài trĩ não ra thì trí năng quyết định lớn hơn và quan trọng nhất là học được từ Thầy từ phong cách vui vẻ, từ bi.Sau chương trình, tôi đã nhìn nhận mọi con người và sự vật xung quanh với suy nghĩ tích cực và học được cách chuyển hóa từ suy nghĩ, hành động tiêu cực thành tích cực để Tâm trí luôn vui vẻ và luôn có năng lượng tốt. Tôi hiểu được qua học tập ta có thể có phương pháp và quyết tâm thay đổi những quá khứ và có tầm nhìn về tương lai một cách có cơ sở.

Chương trình giúp tôi nhận thấy trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và mục tiêu nhưng để đạt được điều đó cần có Tâm Thái vượt khó.

Đặc biệt, qua những trải nghiệm tôi được thực hành trong chương trình , tôi đã hiểu : Là một cán bộ lãnh đạo phải biết khao khát thành công, khao khát hạnh phúc, phải biết cách kết hợp tất cả anh em lãnh đạo những đơn vị thành viên khác cùng tạo ra được sức mạnh vô địch của tập thể . Khi gặp khó khăn cần cùng nhau phân tích những nguyên nhân những khó khăn, tìm những giải pháp cho việc giảm chi phí , cùng nhau xây dựng những mục tiêu lớn để cùng nhau đạt đến thành công mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình, mang lại niềm tin cho nhân sự trong khối doanh nghiệp PCC1 , để nhân sự càng tin tưởng sự lãnh đạo cấp trên.

Cảm ơn chương trình đã mang đến buổi học ý nghĩa.

Anh Mạc Văn Ban – Giám Đốc – PCC1 Từ Liêm

Tôi cảm thấy hiểu sâu hơn sự chia sẻ cảm thông, gạt bỏ phiền muộn lo âu để cho tâm được sáng hơn, giúp con người thoải mái và sảng khoái. Chương trình giúp tôi thấu hiểu và cảm thông với mọi người xung quanh kể cả khi họ chưa hoàn thành hoặc chưa làm được công việc hoặc đôi khi chưa thật sự hoàn hảo như mong đợi. Tôi nhận ra mình cần giành nhiều thời gian hơn cho những việc hữu ích, việc tốt để hoàn thành mục tiêu và tham vọng của mình cũng như giúp đỡ mọi người.

Bên cạnh đó, chương trình giúp tôi chuyển hóa được suy nghĩ mà trước đây do chưa được học chương trình Tâm thái mình tự nghĩ theo thói quen (ở dạng tiêu cực ) mà mình chưa có ý định chuyển hóa hoặc không thể chuyển hóa được thành tích cực. Tôi sẽ luôn học hỏi và chuyển đổi, có sự tự tin mình sẽ làm được mọi việc mà trước kia chưa học nghĩ mình chưa làm được hoặc không thể làm được.

Những kiến thức của Tâm thái vượt khó giúp tôi thấy tự tin hơn để vượt qua mọi khó khăn trong quá trình thực hiện mục tiêu đã chọn, liên tục học hỏi, sáng tạo theo từng giai đoạn để thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

Chương trình giúp tôi đủ tự tin để quyết tâm bằng mọi cách để đưa giá trị doanh nghiệp của mình đạt mức cao nhất theo lộ trình đã vạch ra và theo định hướng của công ty mẹ.

Tôi đã nhận thấy sự cần thiết của việc đầu tư thường xuyên công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên, chủ động xây dựng mục tiêu lớn hơn.

Tôi nhận thấy, toàn bộ chương trình Thầy giảng rất tốt, công tác chuẩn bị chuyên nghiệp.Khóa học đã đánh thức, thức tỉnh từ cái bên trong của con người, từ đó làm cho mỗi cá nhân nhận ra giá trị cốt lõi của cuộc sống, cách đối nhân xử thế, cách tiếp cận với công việc khi thực hiện.

Đặc biệt, tôi thấy mình cần điều chỉnh lại hành động, suy nghĩ trước đây để được trọn vẹn hơn. Chương trình giúp tôi nhận thấy trong giai đoạn hiện nay và xu hướng sắp tới phải luôn học hỏi, luôn thay đổi để tồn tại và phát triển không thể khác.

Cảm ơn Thầy và cảm ơn tất cả ekip của chương trình.

Anh Nguyễn Trọng Long – Giám Đốc – PCC1 Hà Nội

Chương trình đã giúp cho cá nhân tôi cũng như mọi người hiểu sâu hơn về tâm thái, bậc cao nhất từ khi hình thành suy nghĩ cảm xúc tiến tới hành động và một chuỗi hợp thức cuối cùng quyết định số phận của một con người. Tôi đã được hiểu sâu hơn về tâm linh và bậc cao hơn của tâm thái và cuối cùng tiến tới đích đến của cuộc đời là chất lượng cuộc sống và sự viên mãn. Biết đến tha thú, buông xả để đạt tới sự viên mãn. Các cá nhân sẽ tự đánh giá được cấp độ của mình đã phấn đấu đạt đến tầng bậc trí tuệ nào.Qua chương trình,tôi thấu hiểu sâu hơn về tiềm thức và tâm thái học tập. Tôi đã ngộ ra Tiềm thức quả là tuyệt vời, trong mỗi con người có rất nhiều hạt giống chỉ chờ ta tưới nước, chăm sóc tốt thì hạt giống sẽ nảy mầm phát triển và môi trường tốt sẽ có thành quả tốt.Chương trình giúp tôi biết cách lắng nghe và hiểu được rằng trong cuộc sống bối cảnh sẽ quyết định nội dung. Chương trình phân tích việc học tập thông qua ba hình thức là rất có ý nghĩa.

Bên cạnh đó,rèn luyện được tâm thái tích cực sẽ giúp ích cho tôivà mọi người luôn biết biến tiêu cực thành tích cực trong tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống, nhpwf đó sẽ có được cách giải quyết khó khăn tốt hơn.

Phần Tâm thái vượt khó giúp cá nhân tôi nhận thức tốt hơn để vượt qua khó khăn,biết phân tích cụ thể những khó khăn mình gặp phải để vượt qua. Hôm nay tôi đã học được rất nhiều từ Tâm Thái thành công, muốn thành công là phải có mục tiêu đặt ra tiến tới thành công, mục tiêu càng lớn càng, rõ ràng thì thành công càng chắc chắn.

Sống trong cuộc đời phải biết hy sinh nhưng cũng phải biết đấu tranh sinh tồn để được sống nếu mình có mục tiêu lớn và có ích cho xã hội, cho cộng đồng, cho nhân loại

Chương trình học buổi tối đặc biệt giúp tôi thu nhận được sự biết ơn và chia sẻ. Chúng ta nên cảm ơn cuộc sống, cảm ơn mọi người , cảm ơn xã hội đã cho chúng ta cuộc sống tốt đẹp. Tôi sẽ luôn ý thức và cảm ơn đấng sinh thành, sẽ dành nhiều thời gian và những lời động viên, cảm ơn đến bố mẹ, quan tâm nhiều hơn đến bố mẹ – những người đã vất vả để cho tôi có cuộc sống như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn chương trình

Anh Đặng Hồng Tuấn- Giám Đốc – PCC1 Miền Bắc

Qua chương trình tôi nhận thấy trong cuộc sống cần phải tha thứ, thương yêu và chia sẻ, buông xả, không bám chấp vào buồn đau thì ta mới có được chất lượng cuộc sống của chính mình và những người xung quanh mình. Mình cần luôn luôn nhìn vào mặt tốt để động viên, thông cảm và chia sẻ với mọi người.

Chương trình đã giúp tôi thấytôi và cả chúng ta cần phải thay đổi, dám thay đổi, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, hướng đến thành công không chỉ cho riêng mình, cho gia đình mình mà cho cả tập thể, cho cộng đồng và cho xã hội.

Sau khi được học toàn bộ chương trình tôi nhận thấy Tâm thái – bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm chính là những tinh hoa chắt lọc có giá trị của mỗi chúng ta, nó không chỉ vận dụng choriêng mình mà hướng sự thành công cho tập thể của mình, cho toàn cộng đồng và cho xã hội.

Tôi cảm nhận sâu sắc sự thay đổi trong suy nghĩ và trong tâm hồn, cảm giác như mình vừa nhận ra được điều gì đó rất mới.

Xin cảm ơn Thầy và chương trình

Anh Bùi Văn Dũng – Giám Đốc – PCC1 Hoàng Mai

Qua buổi học của Thầy tôi nhận thấy tinh thần sảng khoái, khi nhận thấy điều Thầy hướng dẫn và phân tích và cho thấy bản thân cố gắng để thực hiện tốt ước mơ cùng phấn đấu hết mình để đạt được thành công mình mong muốn. Chương trình đã giúp tôi hiểu được trong công việc cũng như cuộc sống phải biết đặt lợi ích cá nhân vào lợi ích tập thể, phải biết quy tụ, lựa chọn, hơp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, trấn chỉnh các hành vi, hành động tiêu cực để làm tốt trách nhiệm của người đứng đầu một doanh nghiệp trong mọi điều kiện và môi trường.

Qua 02 ngày được Thầy giảng bài đã giúp cho tôi tiếp thu nhiều điều trong cuộc sống, công việc…để tôi có tâm trạng thoải mái phục vụ tốt cho công tác mà mình đảm nhận. Tôi đã nhận ra được trách nhiệm trong đơn vị với mục tiêu ngày càng phát triển, trách nhiệm gia đình bố mẹ, trách nhiệm cảm ơn những người đã giúp đỡ và chỉ bảo mình trong suốt thời gian qua.

Sau chương trình,tôi chắc chắn mình sẽ luôn luôn vui vẻ và phấn đấu hết mình cho xã hội và cộng đồng.

Tôi muốn còn nhiều buổi huấn luyện nữa để nhận thức ngày một tốt lên.

Xin cảm ơn Thầy và chương trình.

Anh Phan Thế Huấn – Giám đốc – PCC1 Mỹ Đình

Sau chương trình huấn luyện, tôi nhận thấy chúng ta cần phải học để biết cách làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống. Khi ta không bám chấ p, sẵn sàng tha thứ, sẵn sàng buông xả sẽ thấy tâm hồn thanh thản, nhẹ nhàng và cảm nhận cuộc sống đầy ý nghĩa. Chúng ta phải liên tục học và học suốt đời để có đủ kiến thức cảm nhận những điều thú vị của cuộc sống.

Tôi nhận ra các vấn đề thuộc về thế giới bên trong đã được hé mở ra rõ ràng ở từng khía cạnh. Đến bây giờ tôi thực sự cảm nhận được rõ nét về giá trị nội dung chương trình với sự dẫn dắt, chia sẻ đầy tâm huyết của Chuyên gia. Tôi chắc chắn những suy nghĩ hoài nghi ban đầu của rất nhiều người chưa từng biết đến chuyên gia nay đã được giải tỏa.

Tâm Thái vượt khó và tâm thái thành công đặc biệt quan trọng cuộc sống ai cũng gặp khó khăn và cần phải vượt qua nó, nhưng quan trọng hơn cả việc vượt qua khó khăn để đạt được ước mơ đó là phải có một Tâm Thái dẫn đường cho chúng ta ngay cả khi đã đạt được thành công, chỉ có như vậy cuộc sống mới thực sự đầy ý nghĩa.

Đối với trò chơi sinh tử, những phút đầu tôi chưa thực sự hòa nhập tâm hồn vào tình huống, nhưng sau đó tôi đã có được cảm giác như đang bị bỏ lại giữa biển khơi đã về với cát bụi. Đây là một tình huống thật tuyệt vời.

Đây là một chương trình thực sự ý nghĩa với mỗi cá nhân và với cả tổ chức. Cảm ơn Thầy giáo đã mang đến cho PCC1 chương trình này.

Trong khóa học này, chắc chắn những học viên đều thấy mình cần phải bắt đầu lại rất nhiều điều, trong đó việc dành sự quan tâm cho cha mẹ là trên hết.

Cá nhân tôi đã giải tỏa được những sự ám ảnh về suy nghĩ lo rằng mọi người không cảm nhận được nhiều về giá trị của chương trình.

Tôi rất mong được học nhiều hơn về tâm thái từ chuyên gia.

Chị Lương Minh Châu – PCC1 Đại Mỗ

Sau buổi học tôi thấy mình đã học được nhiều điều mà mình chưa biết, như những khó khăn cần phải vươn lên thế nào để thành công trong cuộc sống, cần tạo ra mục tiêu để mình vươn tới.

Chương trình rất có ý nghĩa trong cuộc sống.

Trong 02 ngày học Tâm Thái tôi hiểu ra nhiều điều, điều tôi tâm đắc nhất là Thầy đã cho chúng em hiểu được tình yêu cha mẹ. Em xin hứa với Thầy sau buổi học ngày hôm nay em sẽ dành nhiều thời gian cho cha mẹ.

Cảm ơn chương trình đã cho tôi được bài học tốt trong cuộc sống và tình yêu cha mẹ.

Còn tiếp ………… http://tamthai.vn/vi/tin-tuc-su-kien/1927-masterlife-dn-tamthai-camnhanhocvien.html