Tâm thái – Bí Quyết Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Cống

Công ty TNHH MTV Xây lắp Điện 1 Mỹ Đình – PCC1 MĐ là 1 đơn vị thành viên trong Công ty Xây lắp Điện 1 – công ty đầu ngành trong ngành Xây lắp điện. Là nơi hội tụ của những vị lãnh đạo Tâm – Tầm – Tài cùng chiều dài lịch sử và bề dày truyền thống trên50 năm, Công ty cổ phần xây lắp điện I –“PCC1”đã và đang phấn đấu luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm nguồn điện của Việt Nam.

 
 
pcc1%20md%20 3

Anh Phạm Thế Huấn – Giám Đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình đào tạo

 

 

pcc1%20md%20 4

 

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng mang luồng kiến thức Tâm Thái mới mẻ đến cho các anh chị cán bộ công nhân viên PCC1 MĐ

pcc1%20md%20 5
Các anh chị cán bộ nhân viên PCC1 MĐ hào hứng đón nhận những bí quyết tuyệt đỉnh về hạnh phúc và thành công

pcc1%20md%20 6

Những bí quyết cải thiện cải thiện cuộc sống được Chuyên gia Đỗ Văn Dũng truyền đạt cho các Anh/chị học viên

 
pcc1%20md%20 7

 

Các anh chị học viên cùng Chuyên gia hô vang khẩu quyết giúp làm chủ những bí quyết hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống

 

pcc1 md%208
pcc1 md%2011

Chương trình luôn sôi nổi và tràn ngập năng lượng bởi quá trình tương tác liên tục giữa Chuyên gia và các Anh/chị học viên

pcc1%20md%20 11

Những bí ẩn về hạnh phúc, thành công, đau khổ, thất bại…. đã được Chuyên gia Đỗ Văn Dũng giải đáp tại chương trình huấn luyện

Chương trình kết thúc trong sự hoan hỉ của các Anh chị cán bộ nhân viên Công ty PCC1 Mỹ Đình. Một ngày học trôi qua thật nhanh với rất nhiều kiến thức bổ ích và giá trị. Toàn bộ Ban Lãnh đạo và các anh chị cán bộ nhân viên công ty đều mong muốn được tham gia những khóa đào tạo tiếp theo. Anh Phan Thế Huấn – Giám đốc Công ty rất tâm huyết và xúc động đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Chuyên gia Đỗ Văn Dũng và chia sẻ cảm nhận với toàn bộ anh chị em cán bộ PCC1 Mỹ đình. Anh tin tưởng những kiến thức tuyệt vời từ Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũngsẽ giúp các anh chị cán bộ nhân viên công ty sẽ có phương pháp – động lực để kiện toàn năng lực bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống và biết đam mê, cống hiến hết mình cho công việc. Đồng thời, sẽgiúp PCC1 Mỹ đình phát triển bền vững theo định hướng phát triển chung của Tổng Công ty.Anh rất mong trong thời gian sớm nhất Chuyên gia có thể bố trí đào tạo cho các bộ nhân viên Công ty những khóa học Tâm Thái tiếp theo .

pcc1%20md%20 12

Anh Phan Thế Huấn – Giám Đốc Công ty phát biểu cảm nhận cuối chương trình và gửi tới Chuyên gia Đỗ Văn Dũng lời cảm ơn sâu sắc

pcc1%20md%20 13

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng trao chúc mừng Công ty PCC1 Mỹ Đình đã tổ chức thành công khóa học : ” Tâm thái & Bí quyết Nâng cao chất lượng cuộc sống”

pcc1%20md%20 14

Bức ảnh lưu niệm chụp cùng Ban Lãnh đạo và các Anh chị đại diện cho các phòng ban của Công ty

 

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH MTV XÂY LẮP ĐIỆN 1 MỸ ĐÌNH – PCC1 MĐ SAU CHƯƠNG TRÌNH : “TÂM THÁI& BÍ QUYẾT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG”

pcc1%20md%20 15

pcc1%20md%20 16

 

 

Anh Phan Thế Huấn – Giám Đốc

 

 

 

Tôi đã chuẩn hóa được những điều mình cần phải tiếp tục học tập, tìm hiểu và hành động trong thời gian tới. Đây là một chương trình có nội dung rất bổ ích cho mỗi cá nhân và cả doanh nghiệp. Chuyên gia đã truyền đến cho mọi người một năng lượng tích cực, đây sẽ là một điểm mới đánh dấu sự thay đổi trong con người của mỗi nhân viên. Thật may mắn và có duyên được biết đến Chuyên gia Đỗ Văn Dũng và đã được Thầy chia sẻ đầy nhiệt huyết chương trình này. Tôi mong muốn học Tâm thái và tiềm thức.

 

 

 

 

Anh Lê Đức Trưởng – Phó Giám đốc

 

 

 

Tôi biết được mục đích sống của bản thân từ đó hướng tới cách sống, làm việc của mình theo đó để cảm nhận hạnh phúc, thành công mỗi ngày. Tạo ra sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp để thực hiện mục tiêu chung của công ty.
Chương trình khai mở được những nhận thức mới về cuộc sống trong một thời gian ngắn, giảng viên, huấn luyên viên ấn tượng, truyền đạt dễ hiểu, tôi mong có thêm thời gian hơn nữa để tôi được hỏi Chuyên gia nhiều kiến thức hơn. Tôi muốn dành thêm thời gian cho thảo luận cùng huấn luyên viên về “tiềm thức”, quản trị tài chính cá nhân.

 

 

 

 

Chị Bùi Thị Thanh Xuân – Phòng kế hoạch

 

 

 

Tôi đã rút ra được bí quyết để luôn luôn sống hạnh phúc, vượt qua những nỗi sợ hãi, tạo ra chìa khóa niềm vui của mình. Chương trình rất hay có ý nghĩa, giúp tôi khẳng định được chính chất lượng cuộc sống của mình và tôi sẽ xây dựng mục tiêu mới cho bản thân mình cũng như hướng cho con cái mục tiêu sống và phấn đấu.

 

 

 

Tôi rất mong muốn được học khóa học làm chủ Tâm thái.

 

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Hạnh – Phòng Tổ chức kỹ thuật

 

 

 

 

Tôi đã biết cách cân bằng cuộc sống giống như 1 câu mà tôi rất tâm đắc “tại sao ta chê cuộc đời méo mó mà không học cách tròn từ trong tâm”. Qua buổi học hôm nay cho tôi một cái nhìn khác hơn về con người, cuộc sống cũng như công việc. Giúp tôi có thêm những ý thức, suy nghĩ tích cực hơn để thực sự có được chất lượng cuộc sống trong tương lại, để thực sự được “sống” chứ không phải “tồn tại” như hầu hết con người hiện tại. “Hạnh phúc” à! Hãy cứ sống với đam mê, với nhiệt huyết thì “hạnh phúc” sẽ luôn luôn bên cạnh bạn. Cuối cùng, rất cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã dành cho PCC1 – MĐ 1 buổi học bổ ích rất thú vị.

 

 

 

 

Chị Phạm Thị Giang – Phòng Tổ chức lao động

 

 

 

Tôi đã cảm nhận được giá trị của cuộc sống, hiểu được tất cả mọi việc mình đều có thể làm được miễn sao mình đều có “tâm”, biết hưởng thụ mà không bám chấp.
Chương trình này là chương trình đầu tiên mà tôi được học, nó đã giúp tôi rất nhiều trong công việc về cuộc sống thường ngày, giúp cho tôi cảm thấy lạc quan trongcuộc sống và thấu hiểu mọi điều mà chuyên gia đề cập:

 

 

 

“Mọi vấn đề đều có nguyên căn

Mọi khó khăn đều có giải pháp”

 

 

 

Không có điều gì là khó, ta đều có phương pháp giải quyết được mọi vấn đề.
Trong buổi học tiếp theo tôi mong muốn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên gia hướng dẫn sâu hơn.

 

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Vân Anh – Phòng Tổ chức lao động

 

 

 

Qua chương trình em học được rằng: điều quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình đó là phải biết hưởng thụ mà không bám chấp, luôn rèn luyện tâm thái thường xuyên và hướng tới những neo cảm xúc tích cực.
Chương trình giúp em vỡ ra được nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình mà hiện tại em đang vướng mắc, giúp em giải quyết được những khúc mắc trong cuộc sống vợ chồng và tìm ra được hướng đi sau này, giúp em vui vẻ và tự tin hơn vào cuộc sống, giúp em không phải là đi làm là “phải” mà là một niềm vui, giúp em hiểu được mọi thứ mà mình nghĩ là mục tiêu trước đây chỉ là phương tiện để đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn.

 

 

 

Em mong muốn được học khóa học “Làm chủ tâm thái là làm chủ cuộc sống từ trong tâm”

 

 

 

 

Anh Nguyễn Đình Thành – Trưởng phòng Tổ chức lao động

 

 

 

Tôi đã học được niềm tin vào bản thân, luôn luôn vui vẻ, yêu đời, tâm hướng thiện, luôn nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

 

Qua chương trình tôi nhận thấy trong cuộc sống luôn phải lạc quan, yêu đời. Khả năng của chúng ta là vô tận, không gì là không thể, luôn có niềm tin vững chắc để đạt mục tiêu, vươn tới tương lai tốt đẹp.

 

 

 

Qua chương trình tôi cũng nhận thức được giá trị đích thực của cuộc sống.
Tôi muốn hiểu sâu sắc hơn về tiềm thức của con người.

 

 

 

 

Anh Nguyễn Văn Bằng – Trưởng phòng Vật tư

 

 

 

Qua chương tình tôi nhận viết được giá trị đích thực của hạnh phúc.
Thật lòng tôi bây giờ mới cảm nhận được sức mạnh của cảm xúc và giá trị của cung bậc cảm xúc. Sau khi tham gia buổi học tôi rất mong muốn chuyên gia có buổi nói nhiều và rõ hơn về các bí quyết khai phá thức dậy các Tâm thái mà tôi đang bị che lấp.

 

 

 

Anh Ngô Việt Tiệp

 

 

 

Tôi đã nhận thức thêm về giá trị tiềm ẩn trong mỗi con người, giúp phát huy sức mạnh và tạo thêm nhiều động lực trong cuộc sống và công việc.
Một chương trình rất bổ ích và ý nghĩa.

 

 

 

Anh Nguyễn Thanh Tình – Phòng kỹ thuật công nghệ

 

 

 

Tôi đã học được tâm thái, cung bậc hạnh phúc, tình yêu, năng lượng sống, tiềm thức.
Chương trình học ngay hôm nay rất bổ ích đến tôi. Nó giúp tôi hiểu ra được nhiều điều, giúp tôi phấn đấu trong công việc nhiều hơn nữa cũng như trong gia đình với những dẫn chứng là clip rất hay và ý nghĩa.

 

 

 


Tôi mong muốn buổi sau tiếp tụ học những nội dung về năng lượng tiềm ẩn và khai phá triệt để nhât, hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Anh Nguyễn Thành Khoa – Phòng kỹ thuật công nghệ

 

 

 

Tôi đã học được bí quyết hạnh phúc, bí quyết tạo năng lượng, bí quyết của thành công.
Chương trình học có phương pháp sôi nổi, dễ hiểu. Tuy nhiên có lẽ do thời gian ngắn nên chưa thể rõ cụ thể, chi tiết về mục “thành công” và “tiềm thức”.
Tôi mong muốn học về “tiềm thức” và chi tiết về “thành công”.

 

 

 

 

Anh Nguyễn Xuân Giao – Trưởng phòng kỹ thuật công nghệ

 

 

 

Tôi học được bí quyết hạnh phúc, bí quyết tạo năng lượng, đỉnh cao của thành công, quy luật của tiềm thức.

 

 

 

Tâm thái và bí quyết nâng cao chất lượng cuộc sống là một khóa học rất tốt, giúp cho mỗi người tìm ra được giá trị của cuộc sống, giúp cho mỗi người nâng cao chất lượng cuộc sống, gắn kết mọi người trong cơ quan, gần gũi và hiểu nhau hơn, tạo thái độ làm việc tích cực, lạc quan trong công việc.

 

 

 

Tôi mong muốn học tất cả nội dung của Tâm thái đều cần thiết cho mọi người và ứng dựng vào trong doanh nghiệp.

 

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Oanh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang

 

 

 

Tôi đã hiểu những mong muốn của bản thân về cuộc sống, những bí quyết để giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc và cuộc sống.
Nội dung chương trình rõ ràng, dễ hiểu, cụ thể.

 

 

 

Chương trình giúp học viên có cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề theo hướng tích cực hơn, đưa ra mục tiêu để phấn đấu và phương tiện để thành công.

 

 

 

 

Chị Huỳnh Thị Diệu Thanh – Phòng tổ chức kỹ thuật

 

 

 

Tôi đã hiểu và nhận thức rõ hơn về giá trị, chất lượng cuộc sống, tầm quan trọng và cách tạo ra năng lượng sống, bí quyết xây dựng và hoàn thành mục tiêu trong cuộc sống.
Chương trình có rất nhiều điều bổ ích, giúp tôi nhận thức và hiểu sâu hơn về cách giá trị của cuộc sống, giúp mỗi người thêm vui vẻ, lạc quan và yêu thương, trân trọng cuộc sống hơn. Qua những kiến thức được học trong chương trình này, tôi có thể tự tin hơn trong công việc, trong giao tiếp với gia đình và xã hội.
Tôi mong muốn được cập nhật và tiếp cận những kiến thức sâu và rộng hơn. Cảm ơn chương trình.

 

 

Chị Hà Thu Hương – Trưởng phòng KTTC

 

 

 

Tôi đã nắm bắt được bí quyết đỉnh cao của hạnh phúc, giá trị sức mạnh của tiềm thức.
Trước tiên cho cá nhân tôi gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Đỗ Văn Dũng và tất cả cộng sự của Win Việt Nam đã tạo cho chúng tôi một cảm thức rất mới trong buổi học ngày hôm nay.Chuyên gia có một chiều sâu về kiến thức, cách dạy lôi cuốn và hấp dẫn. Tôi đã nhận thức được những điều từ trước đây chưa được biết như những bí quyết đỉnh cao của hạnh phúc, không phải tì đâu xa xôi mà chính là ở chính trong mỗi con người. Một người phải biết rèn luyện và hướng tới đển đạt được Tâm thái.

 

 

 

Tôi rất mong được khám phá và học hỏi thêm nhiều chương trình khác từ Chuyên gia.

 

 

 

 

Anh Triệu Minh Trọng

 

 

 

Sau khi được nghe chuyên gia chia sẻ các nội dung trong buổi học, tôi đã cảm nhận được thế nào là giá trị đích thực của cuộc sống, bí quyết thành công và đặc biệt là luôn giữ được “tâm”.

 

 

 

Buổi học chỉ diễn ra trọn vẹn một ngày nhưng những kiến thức mà tôi đã lĩnh hội được từ chuyên gia Dũng chia sẻ là quá lớn và bổ ích, nó giúp tôi sẽ biết và hiểu được giá trị cốt lõi của cuộc sống giá trị hạnh phúc và đặc biệt là bí quyết để thành công hơn trong công việc cũng như là phươngpháp hiệu quả để nâng cao chất lượng công việc, giúp cho bản thân tôi ngày một trưởng thành cảm ơn tới trung tâm đào tạo và đặc biệt là chuyên gia Dũng.

 

 

 

Tôi rất mong muốn than gia các khóa học phát triển tiếp theo từ khóa học này.

 

 

 

Anh Nguyễn Trung Dũng – Phòng kỹ thuật công nghệ

 

 

 

Sau buổi học hôm nay tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi nhiều về nhận thức, cách làm trong đời sống cá nhân, xã hội, đặc biệt là trong công việc của công ty PCC1 – MĐ. Tôi sẽ không ngững phấn đấu khẳng định bản thân.
Dù chỉ là một buổi chọ rất ngắn ngủi những đã đem lại cho tôi rất nhiều bổ ích về cách nhìn nhận một sự việc đang diễn ra xung quanhg tôi sau đó phải hiểu được và thực hiện công việc đó như thế nào một cách linh hoạt nhất.
Bài học đã cho tôi hiểu rõ rằng thế nào là một thần tượng việc của mình đang thực hiện con đường mình đang đi và muốn hướng tới thì hãy theo một thần tượng.
“Ai là người để cho mình đáng học hỏi và noi theo”

 

 

 

Tôi rất mong muốn có thêm những buổi như thế này.

 

 

 

 

Hoàng Thị Sen – Phòng kế toán tài chính

 

 

 

 

Khi nhận được tờ cảm nhận này, thực sự em không biết làm gì. Không phải không có gì để viết mà sau buổi học có quá nhiều kiến thức tuyệt vời và bổ ích đối với em.

 

 

 

Những lời chia sẻ của Thầy thực sự rất có ý nghĩa, em rất khát khao được làm học trò của Thầy, xin thầy cho em biết cách nào để đạt được ước mơ đó.

 

 

 

 

Anh Nguyễn Đức Dũng

 

 

 

Tôi học được cách tự tạo cho bản thân và phương pháp dẫn đến thành công cũng như làm sao để có “chất lượng cuộc sống” là những nội dung tôi tâm đắc nhất trong buổi huấn luyện.

 

 

 


Chương trình tuy ngắn về thời gian nhưng cũng đã có những điểm mấu chốt quan trọng trong cuộc sống của tôi, giúp tôi biết phương pháp để rèn luyện tâm thái, đúng với câu nói khả năng của con người là vô hạn, không gì là không thể.
Tôi mong muốn được tiếp tục theo nghe giảng về các chương trình chuyên đề của Chuyên gia.

 

 

 

 

Anh Lê Anh Đức – Phòng kỹ thuật công nghệ

 

 

 

Tôi đã đánh thức tiềm thức trong con người tôi, mọi việc làm đều quyết tâm thì thành công và phải có chiến lược rõ ràng, phân biệt được sự “giàu”, cần điều chỉnh tự do tài chính của mình.

 

 

 

Chương trình rất có ý nghĩa cho cá nhân và công ty. Qua chương trình tôi thấy cần phải chia sẻ và phát triển cũng đồng nghiệp để công ty phát triển bền vững.
Tôi mong muốn được học những chương trình kỹ năng mềm từ Chuyên gia.

 

 

 

 

Anh Đỗ Văn Lâm

 

 

 

Tôi học được chất lượng cuộc sống là những cái bình thường nhất mà chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Tâm thanh thản và luôn cảm thấy thoải mái.

 

 

 

Chương trình đạt hiệu quả cao, đưa đến người nghe những khái niệm cơ bản về những sức mạnh bên trong và phát huy chúng, khả năng của con người là vô hạn.
Tôi muốn học Học thuyết Tâm thái.