Tâm thái – Bí quyết vượt qua áp lực khủng hoảng

Nửa năm đầu 2013 đã đi qua, tình hình kinh tế vẫn chưa có gì khởi sắc. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục rơi vào trạng thái thất vọng khi đặt ra những ky vọng vào đầu năm. Hàng ngày, thông tin về Doanh nghiệp giải thể, về tình hình sản xuất kinh doanh ngưng trệ vẫn nhận được sự chú ý của nhiều người hơn cả. Khủng hoảng kinh tế đã kéo theo khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng, từ các nhà quản lý chính sách cho đến các Doanh nhân, các cấp quản lý và người lao động. Đâu là giải pháp để giúp cho các cá nhân cũng như Doanh nghiệp vượt qua thời kỳ vô cùng khó khăn này?
tam thai masterlife bi quyet vuot qua ap luc khung hoang 2013%202

Khủng hoảng tinh thần là tình trạng phổ biến hiện nay

 

Biểu hiện rõ nhất đó là những con số tổng kết tình hình sản xuất, kinh doanh đầu năm 2013 của nhiều Doanh nghiệp, cá nhân không mấy khả quan. Nhiều nỗ lực được thực hiện nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Kèm theo đó là những thông tin không mấy tích cực về tình hình kinh tế thị trường dẫn đến tình trạng lo lắng, mất niềm tin, stress kéo dài.

tam thai masterlife bi quyet vuot qua ap luc khung hoang 2013%203

Diễn giả Đỗ Văn Dũng phân tích về tình hình kinh tế thị trường và hậu quả của khủng hoảng

Khủng hoảng là quy luật tất yếu của nền kinh tế thị trường. Đó không phải là điểm kết thúc mà chính là điểm bắt đầu. Thực tế đã chứng minh, cứ sau mỗi cuộc khủng hoảng, bên cạnh sự ra đi của rất nhiều tổ chức kinh doanh thì thị trường cũng chứng kiến ra đời và phát triển mạnh mẽ sau đó của rất nhiều những gương mặt mới.

tam thai masterlife bi quyet vuot qua ap luc khung hoang 2013%201

Khủng hoảng kinh tế là lực lượng tàn phá đi tất cả những gì là cũ kỹ, lạc hậu thay vào đó là những gì đổi mới và sáng tạo”

Tuy nhiên không phải ai cũng biết “nhìn ra cơ hội trong khó khăn”. Trong tình trạng như hiện nay, rất nhiều giải pháp đã được đưa ra (Tạm ngưng hoạt động, trông chờ vào sự hỗ trợ của chính phủ, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nhưng vẫn tư duy và hành động theo cách cũ,….), về cơ bản đều không mang lại hiệu quả.
 

tam thai masterlife bi quyet vuot qua ap luc khung hoang 2013%204

Hành động mới nhưng trên nền tư duy cũ thì vẫn sẽ chỉ mang lại kết quả cũ
 

Như vậy, mấu chốt vấn đề ở đây đó là sự chủ động, tính tự chủ – “tự đào giếng trước khi chết khát”. Và điều quan trọng nhất, đó là cần có lối tư duy mới, mang tính đột phá hơn thì những hành động theo sau đó mới có thể mang lại kết quả mới. Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ: “Thời kỳ khủng hoảng, bắt đầu từ năm 2008 đến nay, trong khi rất nhiều các Doanh nghiệp, các Doanh nhân lao đao thì cũng lại là giai đoạn mà tôi cùng với Doanh nghiệp của mình – Masterlife gặt hái được nhiều thành công nhất“.

tam thai masterlife bi quyet vuot qua ap luc khung hoang 2013%206

Thời kỳ khủng hoảng lại là khoảng thời gian tôi cùng với Masterlife
gặt hái được nhiều thành công nhất

Mọi thứ đều vận hành theo quy luật nhất định. Không có gì gọi là “ngẫu nhiên”. Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ: “Bí quyết giúp tôi làm được điều kỳ diệu đó chính là Tâm thái”. Trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cuộc sống cũng như làm kinh doanh, không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu, cuối cùng Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã giác ngộ hoàn toàn về Tâm thái, sự giác ngộ đó đã giúp anh đi từ thành công này đến thành công khác, không chỉ trong sự nghiệp mà cả trong cuộc sống.

tam thai masterlife bi quyet vuot qua ap luc khung hoang 2013%207

Bí quyết giúp tôi đạt được thành công to lớn trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống chính là Tâm thái

Những năm gần đây, tình hình kinh tế cũng như xã hội có nhiều biến động, đặc biệt là cuộc khủng hoảng kinh tế (2008) đã gây ra không ít những khó khăn trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống của rất nhiều người. Với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn này, Diễn giả Đỗ  Văn Dũng đã thiết kế 1 chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt về ứng dụng Tâm thái trong Kinh doanh – TÂM THÁI và KỸ XẢO KINH DOANH ĐA CHIỀU“.

 
Chương trình sẽ giúp cho học viên có được cách nhìn “đa chiều” về kinh doanh; tổng hợp những phương pháp mang tính chất nguyên lý và quy luật thành công trong kinh doanh; cách ứng dụng Tâm thái trong kinh doanh để tạo ra sự khách biệt và lợi thế trong kinh doanh; Những phương pháp giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể tăng Doanh số lên từ 2 – 5 lần chỉ trong vòng 3 – 6 tháng; Chương trình chỉ được tổ chức một lần duy nhất năm 2013, nếu bạn là người đang muốn tạo nên sự ĐỘT PHÁ trong kinh doanh thì đây thực sự là chương trình được thiết kế dành cho bạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này!