Tâm thái đã quay trở lại với người dân Thành phố Hồ Chí Minh

Vào 14h00 ngày 19/4/2015, Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã quay trở lại Thành phố Hồ Chí Minh để mang những giá trị tuyệt vời của Tâm thái đến với người dân. Hơn 120 người đã có mặt từ rất sớm tại  HCM để đón nhận những kiến thức .
119042015
 
Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã mang đến những giá trị Tâm thái với người dân Thành phố Hồ Chí Minh
 
519042015
 
Hơn 120 học viên chăm chú lắng nghe những bí quyết đặc biệt giúp cho mọi người sống hạnh phúc và thành công hơn
 
219042015 
Những bài tập thực hành đặc biệt được Chuyên gia ứng dụng ngay trong chương trình giúp học viên làm chủ đuợc những bí quyết vô cùng giá trị và thiết thực
 
319042015
Phương pháp đào tạo – huấn luyện đặc biệt của Chuyên gia Dũng Tâm Thái đã giúp những người dân TP HCM hiểu và ứng dụng được ngay giá trị tại chương trình 
 
419042015
 
  Bức ảnh lưu niệm chụp cùng với Chuyên gia cuối chương trình 
CẢM NHẬN MỘT SỐ HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 
” Chương trình Khai mở Tâm thái của chuyên gia Đỗ Văn Dũng là chương trình với những thông tin tri thức cụ thể, có chiều sâu chiêm nghiệm, phù hợp các cấp độ nghe, hiểu, tự nghiệm khác nhau. Tôi rất thích các nút thắt, mở của mỗi vấn đề và cảm nhận tự nghiệm được chìa khóa cuộc sống ở chính trong tay, trong đầu của mỗi người, của chính mình. Sau chương trình tôi nhận thấy những điều hiện có trong tôi như một phần mềm cũ trong một chiếc điện thoại cũ, tối muốn gỡ bỏ, cài đặt mới cần thay điện thoại và vừa cài đặt, vừa học sử dụng từ đầu. Cảm ơn Thầy đã chỉ chìa khóa để mở cửa Ngộ.
Bác Nguyễn Quốc Trình – Sinh năm 1957 – Biên Hòa – Đồng Nai
“Tôi đã từng nghe các bài thuyết pháp của các Đại đức Thích Trí Tuệ, thích Phước Tiến…. nhưng hôm nay thật sự thấy mình được khai mở ” chắc đủ căn và duyên”. Đây là một chương trình rất hay và sâu sắc. Anh đã hướng và dẫn mọi người đi hết cung bậc này đến cung bậc khác cho tôi thấy được mình đang ở vị trí nào và có rất nhiều khuyết điểm cần phải học hỏi. Sau chương trình tôi tự hứa với lòng mình sẽ sống thật tốt, thật ý nghĩa với gia đình, bản thân và những người xung quanh. Tôi ước mong mọi người được an lạc, cát tường.
Chị Phạm Thị Mỹ Hảo – Nghề nghiệp Tư vấn
 
” Một buổi học tuyệt vời với một cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc khi hiểu sâu hơn về tâm thái. Hiểu rõ bản thân hơn, hiểu những hạn chế mà bản thân chưa đạt được. Chương trình như 1 cơn mưa tưới vào cánh đồng đã được gieo trồng và còn thiếu nước.
Trân trọng cảm ơn Thầy rất nhiều. Tôi rất tin tưởng đây là một nhân duyên tốt lành để bản thân được học tập và mong muốn được phát triển Tâm thái trong tương lai, là cánh tay nối dài của Thầy, mang Tâm tháu truyền bá đến cộng đồng giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam có cuộc sống hạnh phúc và giàu có hơn.
Chị Phan Thị Vân – Giám đốc – 45 Tuổi
” Cảm ơn Thầy, cảm ơn Thầy rất nhiều. Thầy đã giúp em thấy cuộc sống thực sự có ý nghĩa và rõ ràng hơn. Đó là tất cả những gì em muốn nói. Em hy vọng một ngày không xa, em sẽ gặp lại Thầy. Em thật sự mong muốn Thầy là người đặt nền móng cho em xây dựng tương lai. Một ngày không xa em sẽ thành công và giúp cho những ai em gặp không còn khổ đau đói khát .
Em đã thấy, được chân lý về tình yêu: ” chỉ khi ta “nhất tâm” và ” thánh thiện” thì hạnh phúc, niềm vui và cuộc sống sẽ đẹp hơn nhiều. Cảm ơn Thầy! Cảm ơn Thầy! Cảm ơn Thầy!….
Chị Trương thị Thu Hà – Nghề nghiệp Tài chính ngân hàng
” Chương trình của Thầy là một chương trình rất hay và ý nghĩa. Chương trình làm thay đổi tư duy về cuộc sống, về hạnh phúc và tình yêu. Trước đây em cứ suy nghĩ là mình đã biết hết rồi, nhưng sau khi tham dự chương trình em đã nhận ra sự khác biệt. Em mong muốn sẽ được học nhiều hơn nữa về Tâm thái, nếu như mọi người đều được học chương trình của Thầy thì em tin chắc rằng xã hội này sẽ thay đổi và trở thành một xã hội tốt đẹp hơn.
Anh Võ Thành Trung – Nghề nghiệp : Sinh Viên
” Em thấy đây là buổi học rất tuyệt vời. Đỗi với cá nhân em, em ngộ ra được những thứ trước đây em nhìn nhận rất tiêu cực và cảm thấy em chưa hạnh phúc chưa bằng lòng với cuộc sống của mình… Nhưng sau buổi học này thấy có những thứ hạnh phúc hàng ngày vẫn đang diễn ra mà không nhận ra và không bằng lòng chỉ biết trách và đổ thừa số phận và đi tìm thứ gì đó để hoàn hảo. Nhưng hôm nay, em thấy được không có gì hoàn hảo và lỗi là do cách nhìn của mình. Nhưng dù sao cũng vẫn chưa muộn để lại cảm nhận được hạnh phúc những ngày qua… Bài học vô cùng giá trị với em…
Em cám ơn Thầy …!
Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan – Nghề nghiệp Kinh doanh tự do
” Lời đầu tiên Vương xin cảm ơn Thầy Dũng đã cho Vương gặp và học qua lớp học Tâm thái của Thầy. Mặc dù lặn lội từ tỉnh lẻ Bình định vào Sài gòn để tham gia khóa học đầy bổ ích và quý giá của Thầy. Thầy đã cho Vương biết làm cách nào để sống có ích với cuộc đời, làm cách nào để ta sống tốt hơn, biết cân bằng trong cuộc sống. Đặc biệt là để sống hạnh phúc và làm chủ được tương lai thì tất cả đều nằm trong tay của mình. Chương trình đã giúp Vương có được bí quyết cải thiện quá khứ và định hướng tương lai của chính mình. 
Anh Ngô Ngọc Vương – 28 Tuổi
” Sau khi học chương trình Khai mở Tâm thái Tôi đã hiểu được nhiều hơn về các khái niệm mà tôi đã từng nghe. Cách trình bày gần gũi, súc tích, những ví dụ thật đơn giản đến bất ngời giúp tôi hiểu được những khái niệm mà trước đây tôi vẫn thấy mơ hồ và cao siêu.
Tôi quyết tâm áp dụng thực hành những điều tôi hiểu được trong chương trình vào cuộc sống để ngộ ra và có được nhiều thành công, hạnh phúc hơn. Để mỗi ngày sống tốt hơn và giúp được nhiều người hơn. 
Anh Triệu Đặng Hiếu – Nghề nghiệp đào tạo
” Khi tham gia chương trình Khai mở Tâm thái tôi cảm nhận sự khát khao và sẽ thay đổi cuộc sống của mình ngay từ sau buổi học hôm nay. Mong sẽ được gặp gỡ và tham gia nhiều khóa học của Thầy hơn để có thể cải thiện và hoàn thiện bản thân hơn. Xin chân thành cảm ơn Thầy
Chị Trần thị Trúc Dung – Nghề nghiệp kinh doanh truyền thống
” Sau khi được tham dự chương trình Khai mở Tâm thái do Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đào tạo, tôi đã hiểu được nhiều điều tưởng như đơn giản nhưng lại là những triết lý sống vô cùng hữu ích đối với bản thân tôi. Nó giúp tôi có cảm nhận mới về cuộc sống, hạnh phúc, tình yêu theo chiều hướng tích cự hơn.
Nó như là luồng sinh khí, động lực cho cuộc sống. Sau khi được học chương trình này tôi mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về Tâm thái để giúp tôi hiểu mọi kiến thức sâu hơn, rộng hơn, giúp tôi điều chỉnh cuộc sống bản thân tốt hơn và chia sẻ với những người xung quanh. Xin chân thành cảm ơn Thầy Dũng và công ty đã tổ chức chương trình này.
Bùi Thanh Cấn – Sinh viên
— CÒN NỮA …