Thụ truyền Tâm thái – Hạt giống lạc an khắp nhân gian

Một năm đã
trôi qua, biết bao nhiêu người mong chờ Thầy dành thời gian để đào tạo và huấn
luyện chương trình Tâm thái – một chương trình đã, đang và tiếp tục  mang đến những giá trị
vô cùng to lớn, hữu ích và thiết thực với cuộc sống cũng như công việc của tất
cả mọi người. Và để đáp ứng mong mỏi này, chương trình huấn luyện đăc biệt mang
tên : ” Thụ truyền Tâm thái – Hạt giống lạc an khắp nhân gian” đã được tổ chức
vào 8h00 – 21h30 ngày 07/06/2015 tại Hà Nội.

Chương trình
đăc biệt này chỉ dành cơ hội cho 100 người may mắn được sở hữu tấm vé học
chương trình. Chương trình mang đến những bí quyết giúp mọi người thấu hiểu những bí mật ẩn sâu trong cuộc sống hàng ngày, làm chủ được những bí quyết tăng trưởng vượt bậc, bí quyết tối ưu hóa thành công, bí quyết vượt qua mọi khó khăn, chuyển hóa tích cực và cảm nhận hạnh phúc thăng hoa từ những giá trị trong cuộc sống, đặc biệt hơn nữa là nắm được bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

 220762015

Chương trình đào tạo – huấn luyện đặc biệt nhất của năm 2015 tại Hà Nội : ” Thụ truyền Tâm thái – Hạt giống lạc an khắp nhân gian”

 

 

210762015 

” Bạn sống vì điều
gì” ??? Những bí mật nào ẩn sau câu hỏi này? Vì sao những bậc vĩ nhân trong xã hội lại là những người nắm giữ những bí mật tuyệt đỉnh này? 

Thông thường chúng ta chỉ nghĩ mình sẽ sống vì mình, nhưng thực sự
khi chúng ta sống vì gia đình, vì xã hội quốc gia và hơn nữa là vì quốc tế
chúng ta sẽ nhận được những giá trị hoàn toàn khác nhau và thành tựu của chúng ta đạt được cũng là những kết quả khác nhau. Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã trao truyền những bí mật tuyệt đỉnh này cho các anh chị học viên ngay tại chương trình.

240762015

 

 

Bài tập thực hành trải nghiệm đã giúp các bạn học viên nhận ra được những giá trị thật sâu sắc và ý nghĩa
 


Bài tập thực hành trải nghiệm trong buổi sáng này đã giúp các học viên hiểu sâu sắc hơn việc trong cuộc sống đôi khi dù vô tình hay do chúng ta chưa thực sự nhận biết được, bên trong chúng ta có năng lượng tốt và năng lượng xấu. Chúng ta vẫn hay sử dụng năng lượng xấu, năng lượng sân hận trong cuộc sống của mình để mong đạt được mục đích . Đó là một loại năng lượng rất mạnh nhưng vô cùng nguy hiểm. Nó khiến cho bạn bị buồn bực và có những hành động khó kiểm soát. Nếu sử dụng năng lượng đó bạn có thể đạt được sự thành công, nhưng khi đặt chân đến sự thành công thì bạn cũng không hạnh phúc và vẫn cảm thấy chán nản, thậm chí là đau khổ. Qua bài tập, Thầy đã giúp các bạn học viên hiểu được rằng : “chỉ có tình yêu thương mới là sức mạnh thực sự giúp chúng ta đạt được sự
thành công – giầu có – và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống”
 
60762015
 
 
 90762015
Bài tập thực hành Quy luật Đương Nhiên đã giúp các anh chị học viên hiểu được bí quyết làm sao để ” Hạnh phúc mỗi ngày là đương nhiên!!!”
 

100762015 
110762015
120762015
Bí quyết đặc biệt của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng được bán ngay tại chương trình với Tổng giá trị lên tới 1.250.000 USD ( tương đương với hơn 25 tỷ đồng ). 
 

Không thể sống mãi với nỗi đau khổ, hờn giận mà cũng không thể mãi đắm chìm trong thành công và hạnh phúc . ” Thất bại hãy nhìn xuống, thành công hãy nhìn lên ” – Một bí quyết sống rất đặc biệt giúp các học viên thay đổi nhận thức và có cuộc sống tốt hơn ngay lập tức .

Khi bại nên nhìn xuống, khi thắng lên nhìn lên. Tâm Thái buông xả giúp
loại bỏ những tạp niệm không đáng có làm cho tâm hồnđược thanh thản, trí tuệ
cũng nhờ đó mà được khai thông, không còn gì vướng bận rồi trở về nguồn Tâm an
lạc mà giải thoát.


230762015

Buổi chiều thực sự là buổi chiều đáng nhớ
trong cuộc đời của mỗi người. Các học viên được chia nhóm và làm việc với những
người bạn mới, ai cũng có một tâm thái vô cùng háo hức để đón chờ bài tập trải nghiệm sắp tới .

70762015

 
Bài tập thực hành trải nghiệm đặc biệt giúp các học viên trở thành Chuyên gia giải quyết những khó khăn cho chính mình 
 
Như chúng ta đã biết, trong cuộc sống của chúng ta ai cũng có rất nhiều những vấn đề dù là cá nhân hay công việc. Các học viên viết xuống những vấn đề thực sự của bản thân, những vấn đề mà tất cả chúng ta đều đang mắc phải từ chuyện mẹ chồng nàng dâu, từ chuyện để bán được sản phẩm đến những chuyện làm sao để có thói quen của người thành công, làm sao để trở thành CEO giỏi hay là một nhà ngoại giao thành công… Qua bài thực hành nhóm các học viên đã được Thầy giúp cho chính họđược trở thành chuyên gia giải quyết những vấn đề khó khăn cho nhau. Qua đó chúng ta mới hiểu rõ hơn câu nói : ” Đất trên tay ta nhiều hay đất trên mặt đất nhiều “.Thật tuyệt vời ! Tuy nhiên, khi học viên vẫn còn những vấn đề mà thực sự mọi người đều rất cố gắng, rất tập trung một cách hết sức nỗ lực, nhưng không thể tìm ra được giải pháp và phải nhờ đến Thầy thì lại một lần nữa, Thầy đã chỉ ra cho các anh chị học viên những giải pháp thực sự thông minh, Thầy đã làm đơn giản hóa tới mức tối giản của vấn đề, làm cho tất cả học viên thực sự kinh ngạc trước tài năng và sự uyên thâm của thầy. Quả đúng như triết lý sống :
” Mọi vấn đề đều có nguyên căn 
Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp “.
 
 

CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN :” THỤ TRUYỀN TÂM THÁI – HẠT GIỐNG LẠC AN KHẮP NHÂN GIAN” DO CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN:

>>> Thạc Sĩ Trịnh Thị Thanh Hiền – Phó Giám đốc đào tạo và phát triển cộng đồng – Tập đoàn IDT Group
Cảm ơn Thầy Đỗ Dũng!
Chương trình thật tuyệt vời ! Thanh Hiền thích nhất phần Tâm thái biết ơn và cả chương trình nữa…..
Thanh Hiền rất cảm ơn Đỗ Dũng đã cho Thanh Hiền thấy yêu cuộc sống hơn, thấy đáng sống hơn, để góp một phần nhỏ bé cho vũ trụ. Một lần nữa xin cảm ơn Đỗ Dũng với tình yêu thiết tha như bài hát : ” Chuyện tình như mơ”

 

>>> Chị Tạ Thị Bình – Điều dưỡng Trưởng BV Bạch Mai ( đã nghỉ hưu)
Cảm ơn Thầy Đỗ Dũng đã cho tôi một bài học sâu sắc về cuộc sống. Chắc chắn từ nay về sau những bài học của Thầy sẽ là kim chỉ nam mãi mãi để tôi sống ý nghĩa hơn, vững vàng hơn và thành công lớn cho những mục tiêu đang hiện rõ trong tôi. Một lần nữa xin cảm ơn Thầy và chúc Thầy thành công lớn trong sự nghiệp trồng người

 

>>> Chị Doãn thị Mai Anh
Tôi là một người rất ham học hỏi , đã làm MLM hay kinh doanh đa cấp 3 năm và luôn sử dụng năng lượng sân hận để tiến tới sự thành công. Nguy hiểm hơn là tôi đã chia sẻ hơn hàng trăm người tin tôi tuyệt đối rằng như vậy mới là động lực thành công. Hôm nay, khi tôi được học chương trình Tâm thái của Thầy Dũng, tôi nhận ra đó là sai lầm lớn nhất của tôi. Tôi đã từng học rất nhiều diễn giả nổi tiếng trong nước cũng như nước ngoài nhưng chỉ đến khi học được Tâm thái của thầy Đỗ văn Dũng tôi mới nhận ra trước đây chỉ là biết thôi đến bây giờ mới thực sự ngộ ra và áp dụng cho bản thân mình, sống xứng đáng là tỷ phú yêu thương.
Em xin phép được làm MC cho các chương trình của Thầy và theo học Thầy để ngấm về Tâm thái và chia sẻ bí quyết này cho thật nhiều người.

 

>>> Chị Lê Thị Nhàn – Nhân viên kinh doanh
Tôi thấy mình thật may mắn được tham sự chương trình của Thầy Dũng.
Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự khóa học đỉnh cao như thế này. Thầy đã dạy cho chúng tôi rất nhiều điều giúp chúng tôi có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn.
Từ nay tôi sẽ sống cuộc sống thật sự có ý nghĩa từng giây phút.
Sống là để yêu thương, cảm ơn cuộc đời, cảm ơn những người luôn bên tôi, tôi sẽ biết trân trọng tất cả những gì mà ông trời đã ban tặng. Tôi sẽ luôn hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương chồng con hết lòng và trân trọng những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng.
Tôi rất mong chương trình được tổ chức nhiều hơn nữa cho cộng đồng được tiếp cận.

 

>>>Anh Vũ Mạnh Hùng – Giám đóc Công ty CP Vinco Việt Nam
Chương trình giúp tôi:
– Xâu chuỗi được các vấn đề và lý giải được các căn nguyên của vấn đề!
– Tìm lại được bản chất thực của công việc của mình hiện tại để chứng minh sức mạnh cốt lõi chính là những con người được giác ngộ về Tâm thái
– Thầy đã giúp tôi biết đến rất nhiều quy luật và cách vận dụng quy luật vào cuộc sống, công việc và gia đình.
– Giúp tôi biết đặt mục tiêu để thực hiện được kết quả toàn diện hơn.
…..
Tôi rất mong Thầy tổ chức thêm những buổi học tương tự đặc biệt xây dựng riêng cho giới trẻ có cha mẹ tham gia cùng.

 

>>> Chị Phạm thị Hoàng Mai – Phó Chủ tịch – Công ty Sóng Đại Dương
Chương trình đã giúp tôi nhìn ra nhiều điều mình đã nghĩ sai và chưa đúng. Đôi khi vẫn bị tinh thần ma giáo và sân hận dẫn dắt. sau khóa học tôi thấy những việc tôi cần phải thay đổi cần phải làm. Thấy được sứ mệnh của mình. Tôi phải theo đuổi con đường của mình, đó là đưa thật nhiều các chương trình hướng mọi người sống tốt hơn, các chương trình dạy con cho những người làm cha mẹ và các bạn trẻ để giúp sau này các thế hệ tương lai không có tuổi thơ bị tổn thương, không có hạnh phúc. Tôi sẽ đưa chương trình Tâm thái vào các cơ quan doanh nghiệp và cả các trường Đại học để giúp đỡ mọi người. Tôi muốn giúp đỡ những người trong gia đình tôi và 1 triệu người Việt Nam sống hạnh phúc hơn.
Đề nghị Thầy có chương trình Tâm thái giúp cho người lớn tuổi, bởi vị họ có được học chương trình này thì họ mới hiểu được hành vi của con mình. Riêng đối với lớp dành cho các bạn trẻ rất mong Thầy nhấn mạnh thêm phần thái độ sống có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh.

 

>>> Anh Lý Thái Sơn – Social CEO Franchise – Công ty Ocewa
Cảm ơn thầy về những kiến thức thầy chia sẻ trong khóa học. Bằng tâm huyết, tình yêu thương là tất cả. Em cảm nhận rất khác biệt: một niềm vui niềm hạnh phúc vô cùng lớn.
Em rất mong Thầy giúp em làm thế nào trở thành một chuyên gia Tâm thái. Em rất muốn yêu tất cả mọi sinh linh quanh mình, mong Thầy giúp em cần học hỏi và hoàn thiện hơn nữa.Em rất muốn đưa Tâm thái vào chương trình đào tạo của mình xin được Thầy cho phép.
Em xin chân thành cảm ơn Thầy

 

>>> Anh Nguyễn Văn Hồi – Phòng đào tạo IDT Group
Lời đầu tiên em xin gửi tới Thầy lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Qua chương trình em đã thực sự tìm lại chính mình và cảm nhận được một tình yêu bao la từ cha mẹ mình, em đã nhận ra lỗi lầm từ bấy lâu nay của mình và cam kết sẽ sống thành công và hạnh phúc hơn, biết yêu thương mọi người trong gia đình và mọi người trong xã hội. Buổi học đã giúp em nhận ra mình sinh ra trên đời này cần phải tạo ra giá trị đủ lớn để giúp mọi người thành công và hạnh phúc. Em mong muốn chương trình Tâm thái của Thầy sẽ đến với mọi người dân Việt Nam và trên toàn thế giới. Em cam kết sẽ chia sẻ những giá trị và sự giác ngộ của mình cho mọi người bởi vì em đã thực sự cảm nhận được những giá trị mà Thầy truyền đạt. Thầy ơi! Tuyệt vời lắm ạ . Em mong muốn được học và được Thầy truyền đạt nhiều hơn nữa. Em cảm ơn Thầy ngàn lần.
Em mong chương trình Tâm thái sẽ được tổ chức nhiều hơn !

 

>>> Chị Tạ thị Oanh – Nghề nghiệp sinh hóa bệnh viện E ( đã nghỉ hưu) 
Trước tiên cho em được cảm ơn Thầy đã cho em rất nhiều giá trị sống qua khóa học bổ ích này. Từ lòng thương yêu và vị tha để có cuộc sống hạnh phúc. Tinh thần học tập, tinh thần vượt khó, biết tri ân cuộc đời. Biết sống cuộc sống có ý nghĩa, vì mình, vì xã hội cần sống tốt đẹp hơn với tất cả mọi người.
Một lần nữa cảm ơn Thầy, chúc Thầy mạnh khỏe, hạnh phúc để giúp cho nhiều người hạnh phúc và thành công hơn.

 

>>> Chị Tạ thị Hương Thủy – Chuyên viên Ban QLDA phát triển điện lực
Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời em đã chi ra một số tiền để được học về Tâm thái. Trước khi tham gia học em đã nghĩ là không biết mình có học được gì không trong khi bên cạnh mình còn nhiều bề bộn về công việc và kinh tế. Nhưng đến cuối buổi học hôm nay Thầy đã cho em ngộ ra được rất nhiều vấn đề mà từ trước tới nay mình đã nghe, đã áp dụng nhưng vẫn còn cảm thấy mơ hồ……… Thầy đã giúp em biết tế nào là ” buông xả” và từ bài dạy của Thầy em biết yêu thương mọi người hơn, biết nhìn vào mặt tốt của mọi người để yêu thương, biết bỏ qua giận hờn, biết cách vượt qua được khó khăn, biết nhìn nhận và năm bắt cơ hội , biết cách hành động để thành công. Em biết ơn cuộc sống, biết ơn cha mẹ, Thầy cô và mọi người đã cho em cuộc sống này.
Em mong luôn được Thầy dạy bảo và được tham gia các khóa học của Thầy….

 

>>> Chị Vũ Lê Hương Thủy
Đây là một chương trình hay, có ý nghĩa thực tiễn giúp con người phát triển nhân tâm, hiểu đạo lý, sống giản dị, chân thành với tình yêu thương vô bờ. Chương trình giúp ai chưa tìm được mục đích sống, lẽ sống sẽ biết mình phải sống như thế nào sau buổi hôm nay. Những ai đã đi lệch đường cũng có cơ hội được nhìn nhận lại bản thân mình, định vị và thay đổi cuộc sống. Với tôi chương trình thật sự rất có giá trị.
Tôi mong muốn chương trình được tổ chức thật nhiều, thật nhiều để Thầy giúp được nhiều người. Vì khi thay đổi nhân tâm sẽ thay đổi được cuộc đời. Em mong muốn sẽ được học nhiều hơn nữa các chương trình của Thầy. Cảm ơn Thầy rất nhiều.

 

>>> Chị Trần Thị Thái Hương – Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Việt Nam ( đã nghỉ hưu)
Tôi vô cùng cảm ơn và biết ơn Thầy Dũng đã truyền năng lượng đây cảm xúc cho tôi cùng con gái tôi là Phạm Diễm Hương. Thầy đã tiếp thêm sức mạnh và nghị lực sống cho em Hương nhiều lắm; mong rằng em nó sẽ phấn đấu tốt để không phụ lòng Thầy.
Một lần nữa tôi và em Hương xin cảm ơn Đức độ của Thầy nhiều!

 

>>> Anh Bùi Mạnh Ly – Ban Quản lý Dự án Ngân hàng giống nông nghiệp
Cảm ơn Thầy Dũng, cảm ơn ekip đã tổ chức khóa học hôm nay.
Sau chương trình em đã biết em cần phải làm những gì khi ra khỏi hội trường này. 
Những hình ảnh và bài học Thầy giảng trong chương trình đã giúp em có được nguồn lực để bắt đầu cho cuộc cách mạng nông nghiệp bền vững trong năm 2015 này. Giá trị khóa học hôm nay không thể quy ra bằng tiền. Em chỉ biết rằng em sẽ sống thật xứng đáng với những gì Thầy đã dạy. Từ năm 2020 trở đi, em muốn dành 1 tuần 2 ngày để đi chia sẻ những giá trị của Tâm thái ra cộng đồng, em muốn đi theo Thầy để thực hiện được việc này, em chân thành cảm ơn.

 

>>> Anh Bùi Văn Tươi – Nhà sản xuất phim ảnh
Em đến với chương trình với khát khao thay đổi mạnh mẽ, vì vậy em đã đăng ký học chương trình này. Cảm ơn Thầy đã chỉ cho em bài học : tiền không phải là tất cả… Thầy đã dạy cho em bài học về cách chọn động lực phát triển, bao năm qua em đã chọn chứng tỏ, đua tranh thay vì lòng biết ơn, tình yêu thương và niềm hạnh phúc.
Sau khi học xong chương trình, em cam kết luôn yêu thương và về thăm cha mẹ 2-3 lần mỗi tháng, có nhiều cuộc nói chuyện để lắng nghe cha mẹ nhiều hơn. Sống xứng đáng với những gì cha mẹ và vũ trụ ban tặng. Em cam kết sẽ cống hiến hết mình qua phim ảnh để giúp 10 triệu người dân Việt Nam trở nên thành công và giàu có hơn. Cảm ơn Thầy cùng cộng sự đã tạo nên một chương trình giá trị tuyệt vời.

 

>>> Chị Tạ Thị Hạnh 
Sau buổi học của Thầy em đã cảm nhận được rất nhiều điều giá trị và bổ ích. Em đã biết yêu thương và tha thứ cho những gì mà người khác làm em tổn thương. Em sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để đem lại hạnh phúc cho gia đình, an hem, bạn bè và xã hội.
Em sẽ đi chia sẻ những điều gì mà hôm nay đã học được ở Thầy để nhiều người thấy được giá trị cuộc sống. Cảm ơn Thầy Dũng rất nhiều, Thầy đã làm cho chúng em nhận ra được giá trị cuộc sống và vô cùng hạnh phúc. Chương trình của Thầy đã giúp thế hệ trẻ sống có ý nghĩa và tích cực hơn rất nhiều. Thầy là người tuyệt vời và vĩ đại.

 

>>> Anh Nguyễn Sơn Tùng – Bác sỹ BV Xanh Pôn
Sau khóa huấn luyện tôi thấy mình cần phải có những thay đổi trong cuộc sống . Tôi cũng nhận thấy mình yêu công việc, yêu mọi người hơn. Tôi sẽ không còn giận hờn hay trách móc ai nữa vì tôi đã biết làm vậy chỉ hại bản thân mình. Điều đặc biệt hơn là tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến bố mẹ tôi, người đã dành cả cuộc đời để cho tôi có được ngày hôm nay.
Tôi xin chân thành cảm ơn.

 

>>> Anh Nguyễn Huy Quân – CTHDQT – Tập đoàn Quân Sen
Chương trình bài giảng của Thầy rất hay. Giúp cho nhiều người thấy được trách nhiệm của mình với chính mình, với bố mẹ và xã hội. Mong Thầy hãy nhân rộng bài giảng để giúp thế hệ trẻ hiểu biết về Tâm thái và sống tốt hơn, có ích hơn cho xã hội…

 

>>>Anh Trần Công Đức
Sau chương trình, tôi cảm thấy cuộc đời tôi còn rất nhiều thiếu sót, mắc rất nhiều sai lầm. Thầy đã giúp tôi quyết tâm thay đổi, bù đắp, sửa chữa.
Trong những Tâm thái mà Thầy Dũng khai mở cho tôi thì Tâm thái biết ơn là Tâm thái mà tôi cảm nhận sâu sắc nhất. Giá trị của buổi học thật to lớn tôi không thể diễn tả hết được cảm xúc của mình
Vô cùng cảm ơn Thầy!

 

>>> Anh Phạm Văn Khiêm 
Một chương trình vô cùng ý nghĩa, mang lại gía trị không thể đong đo.Lòng biết ơn sâu sắc trong em như có một luồng điện chạy trong người khiến em không thể không thay đổi. Chưa bao giờ em có được cám giác hạnh phúc như vậy trong cuộc đời. Em biết cảm ơn nhiều hơn, đặc biệt em là một người may mắn còn cả bố và mẹ để yêu thương. Em hứa sẽ không bao giờ làm cho bố mẹ phải buồn nữa. Cảm ơn thầy Dũng, chúc thầy sẽ chia sẻ giá trị này đến hơn 90 triệu dân Việt Nam chứ không phái 5 triệu người. Kính chúc thầy sức khỏe- tình yêu bao la.

 

>>> Chị Phan Thị Thúy Hằng 
Sau chương trình, em nhận được rất nhiều giá trị. Em ngộ ra được quy luật đương nhiên .Em thấy rất cần vận dụng đúng quy luật hấp dẫn 
Em hiểu được Tâm thái quyết định số phận . Em nhận ra em cần thường xuyên rèn luyện tâm thái. Tình yêu thương của bố mẹ là bao la, em đã nhiều lần làm bố mẹ khổ buồn từ ngày hôm nay em hứa sẽ sống thật tốt phải xứng đáng là con ngoan hiếu thảo của bố mẹ. Em phải thành công để giúp đỡ báo hiếu bố mẹ. Em thật sự cảm ơn thầy vì buổi học quá tuyệt vời ngày hôm nay, thầy đã cho em sống về con người thaatjh của mình. Em sẽ vận dụng tâm thái vào cuộc sống của mình nhiều hơn.
Em sẽ giúp đỡ nhiều người biết đến Tâm thái để cuộc sống của họ được cải thiện! Em chân thành cảm ơn Thầy rất nhiều!
Em yêu quý Thầy rất nhiều! 
Trò của Thầy – em Hằng

 

>>> Anh Nguyễn Tất Thành
Qua chương trình này em học được giá trị cuộc sống, giá trị của sự tồn tại của bản thân. Em cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ dành cho mình mà bấy lâu nay vì cái tôi của mình quá lớn vô tình thờ ơ, không suy nghĩ đến điều đó.
Em mong sao chương trình ngày càng phát triển để có thể truyền đạt lại cho càng nhiều người giống như em.

 

>>>Anh Nguyễn văn Yêu 
Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn Thầy Dũng đã tổ chức khóa học đầy yêu thương ngày hôm nay. Khi tham gia khóa học em cảm thấy mình tăng trưởng rất nhiều về mặt kiến thức. Thứ 2 em nhận được giá trị về mặt tâm hồn, em cảm thấy con người mình thanh thản, biết yêu thương mọi người đặt biệt biết ơn tới người đã sinh thành ra mình đó là bố mẹ, lần đầu tiên khi bước chân ra ngoài cảm thấy nghẹn ngào và yêu thương bố mẹ tới vậy.
Mong muốn Thầy thường xuyên tổ chức khóa học để nhiều người được ” ngộ” như chúng em.
Chúng em xin chân thành cảm ơn Thầy, Công ty CP Ocewa và toàn thể mọi người.

 

>>>Chị Nguyễn Thị Thúy Vân
Sau khi học xong chương trình em đã có cơ hội nhận thêm những giá trị rất hữu ích. Chương trình đã giúp em ngộ ra những chân lí của cuộc sống giúp em cần biết rèn luyện mình tốt hơn nữa để di giúp đỡ nhiều người hơn nữa và để phụng sự cho quốc gia và ra quốc tế. Em sẽ chăm chỉ học tập để hoàn thành tốt sứ mệnh mà khi sinh ra em đã được thiên nhiên và trần thế ban tặng. Sứ mệnh phụng sự xã hội và báo đáp cha mẹ chu đáo để cho mẹ em sẽ khỏe mạnh hơn, sống tốt hơn. Để em được đền đáp công ơn nuôi dưỡng sinh thành của cha mẹ đã dành cho con. Con rất cảm ơn cha mẹ đã nuôi con được trải nghiệm cuộc sống này. Hôm nay em đã có những người đồng hành, đồng đội và người Thầy đã cho con những bài học rất đắt giá trong cuộc sống này.
Em xin chân thành cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng đã cho em và mọi người có cơ hội học những chương trình bổ ích như thế này.
Em rất mong muốn được cùng Thầy mang chương trình này đến với cộng đồng và mong muốn được góp công sức của mình cho xã hội và thế giới. Em xin chân thành cảm ơn.

 

>>> Anh Trần văn Tuyên
Em cảm ơn Thầy rất nhiều đã mang tâm thái và truyền thụ tâm thái tới cho em, em hứa với Thầy sẽ đủ khát khao học tập tâm thái mong thầy sẽ giúp em cho em dược học tập tốt để em có nguồn năng lượng để giúp cho xã hội này được yêu thương nhiều hơn. Em không biết nói sao nhưng để thầy hiểu những người tù sau khi họ hoàn lương họ khổ lắm thầy ạ những người ông có tiền để đi học nữa họ thật đáng thương những người bác sĩ công an cũng vậy họ cũng khổ lắm em chỉ mong muốn đi giúp đỡ 3 dạng người: người tù tội người không có tiền và bác sĩ công an nữa .
Em rất mong Thầy vì đất nước, quốc gia dành thời gian giúp cho nhiều người sống hạnh phúc hơn.

 

>>> Chị Hoàng Thị Minh Trang
Trước hết em cảm ơn thầy đã đến và chia sẻ cho chũng em biết thêm được nhiều điều trong cuộc sống buổi học đã giúp em rũ bỏ được nhiều thứ. Chương trình giúp em hiểu được mọi sự đều là đương nhiên, chuyện gì xảy ra cũng có cái lý của nó. Đừng nên cố chấp vào điều gì đó mà hãy nhìn xa hơn xem xét tất cả mọi khía cạnh khác xung quanh. Buổi học cũng giúp em yêu thương cuộc sống hơn. Hãy yêu thương cha mẹ mình đừng làm tổn thương, gây đau khổ cho cha mẹ cũng như mọi người xung quanh mình.
Chương trình giúp em rèn được Tâm bình thản, lúc đó mọi sự đều tốt đẹp và hãy biết trân trọng những hạnh phúc xung quanh mình là nhỏ nhất.

 

>>> Anh Lê Quang Thùy
Sau chương trình học, em đã ngộ ra thế nào là sự buông bỏ. Em đã nghĩ rằng cách đây 6 năm nhưng ngày hôm nay em cảm thấy thực sự thế nào là thương yêu, thế nào lá buông bỏ nỗi hận thù. Em mới biết thế nào là thực sự có những người anh em. Em đã sống bằng động lực của sự sân hận cho tới ngày hôm nay em biết phải thay đổi nó bằng cách nào. Em rất cảm ơn thầy!
Chương trình học Thầy em thấy cực kỳ tuyệt vời.
Em là người vốn không được may mắn trong cuộc sống, tuổi thơ của em lớn lên trong hận thù, sau chương trình của Thầy đã giúp em những giá trị vô giá, giúp em yêu thương trở lại, buông bỏ được hận thù. Em rất mong những em trong trại trẻ mồ côi sẽ được nhận những giá trị như em.

 

>>> Anh Nguyễn Đình Huy 
Em cảm ơn Thầy! năm 2012 em đã từng nghe Thầy chia sẻ trong một buổi off tại masterlife. Nhưng hôm nay, khi em được học trọn vẹn 1 chương trình Tâm thái thì em mới thực lòng cảm nhận được những điều tốt đẹp mà Thầy chia sẻ. Em đã đi tìm phương tiện từ 2013 cùng với mong muốn làm sao chia sẻ những điều tốt đẹp để cộng đồng biết cách tự làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Em muốn được hợp sức cùng tâm thái tạo một câu lạc bộ để phổ biến chia sẻ tâm thái khắp muôn nơi trên cõi này.

 

>>> Chị Nguyễn Hồng Ngọc
Sau chương trình này giúp em có thêm động lực vào cuốc sống, phải làm thế nào để ba mẹ em được hạnh phúc thật sự em sẽ nỗ lực hết mình để giúp đỡ mọi người, em sẽ dùng tình yêu thương bao la để bao dung yêu thương tất cả mọi người. Em biết mình có sứ mệnh phải làm, em quyết tâm sẽ làm được, em sẽ không ích kỉ chỉ suy nghĩ cho bản thân em nữa. Em sẽ làm những gì mà bấy lâu nay trong tim em ấp ủ và luôn đau đáu những niềm đau, sứ mệnh cứu rỗi con người. 
Em mong Thầy Dũng có thật nhiều sức khỏe để làm tốt sứ mệnh của mình. Em sẽ luôn cầu Phật cho Thầy có thật nhiều sức khỏe.

 

>>> Anh Triệu Đình Cường
Thật sự em đã rơi những giọt nước mắt từ trái tim mình, cảm ơn thầy Đỗ Dũng. 
Hiện tại em thực sự mong muốn trao tình yêu thương dạt dào này cho gia đình và những người thân yêu của mình. Nhưng khi em thay đổi đột ngột như vậy gia dình em rất ngạc nhiên. Em nghĩ bởi vì mọi người chưa được tham dự những khóa học tâm thái. Rất mong thầy giúp em có được phương pháp hiệu quả nhất để em và mọi người gần nhau hơn. Mỗi khi em hành động quyết liệt để thay đổi, em thường dễ mất cân bằng về cuộc sống. Mong nhận được sự dẫn dắt của Thầy. Em cảm ơn.
Em rất mong chương trình được tổ chức thường xuyên và rộng rãi hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 

>>> Chị Đỗ Thị Thoa
Chương trình của thầy rất hay và thật nhiều ý nghĩa. Thầy đã mang đến cho em nguồn năng lượng rất lớn. Sự trải nghiệm bản thân. Cho em thấy mình cần phải học hỏi thêm nhiều điều, nhờ có thầy mà em đã học được bài học vô giá, sức mạnh của tình yêu thương, thánh thiện, giúp em nhận ra mình còn khiếm khuyết. Những gì để khắc phục và đi tới thành công. Thầy giúp em nhận ra lỗi lầm của mình với gia đình, tình yêu thương cần đáp trả cho bố mẹ mà trong suốt 24 năm qua em chưa từng dược nói với bố mẹ. “Con rất biết ơn và con yêu bố mẹ rất nhiều”. Sau buổi học này em đã thấy được mình là ai và mình cần làm gì. Em xin chân thành cảm ơn Thầy !
Em mong Thầy sẽ thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo như vậy để em có thể học hỏi được nhiều hơn nữa. Và cho cả những người thân của em cũng được học tập bài dạy của Thầy!
Chân thành cảm ơn Thầy lần nữa!

 

>>>> Chị Dương Thị Chinh
Sau khi học xong em cảm thấy đã khai mở được tâm thái của mình. Em đã biết yêu thương và quý trọng mọi người xung quanh hơn. Em đã nhận ra được mình nên làm gì để bố mẹ được vui và không bị buồn phiền, lo âu về mình nữa. Em cảm thấy yêu tất cả mọi điều xuất hiện trong cuộc đời mình . Biết ơn tất cả mọi thứ xuất hiện trong cuộc đời mình. Em đã biết xin lỗi và tha thứ cho tất cả những người mà mình làm tổn thương và làm tổn thương mình. Thật sự sau khi học xong em đã tìm lại được rất nhiều cảm xúc
Em xin chân thành cảm ơn thầy đã chia sẻ cho em rất nhiều điều bổ ích và đã làm cho em rút ra được nhiều bài học.
Em rất mong Thầy tổ chức ra được thật nhiều khóa học bổ ích như thế này cho thật nhiều người được khai mở tâm thái như chúng em.
Em xin chân thành cảm ơn Thầy!

 

>>> Chị Đỗ Thị Mai
Sau buổi học em đã nhận được rất nhiều giá trị. Những bài luyện Tâm của thầy thât sự đã giúp em rất nhiều, giúp em nhận ra giá trị của cuộc sống. Em đã biết cách điều chỉnh tâm thái để tốt với bản thân mình hơn, tốt với những người thân, bạn bè, những người xung quanh mình. Từ bài học của thầy em đã biết cách để sống vì mọi người hơn. Giúp đỡ người khác cũng là giúp đỡ chính mình. Em xin chân thành cảm ơn

 

>>>Anh Trần Viết Phú – Trưởng phòng Marketting Online – Vemma
Chương trình học đã giúp tôi xóa bỏ được cái “tôi” lớn của mình.
Qua chương trình, tôi đã biết tại sao mình sống trong yêu thương nhưng vẫn đau khổ ( vì mình dung năng lượng sân hận). Trong quá trình Thiền cùng tất cả các bạn trong lớp, mỗi hình ảnh, mỗi câu từ của Thầy thôi mien, tôi đều nhìn thấy hình ảnh rõ nét. Tôi nhân ra rất cần yêu thương cho bố mẹ ngay hôm nay nếu không mình sẽ không bao giờ còn cơ hội nữa. Hôm nay, tôi được tham gia học cùng mọi người và tôi nhận ra rằng mình quá may mắn . Sau chương trình này, tôi biết dù đi bất cứ đâu cũng ngập tràn tình yêu .
Rất mong chương trình tổ chức nhiều khóa học cho tất cả mọi người. tôi yêu tất cả mọi người.
Chúng em cảm ơn Thầy Dũng. Chúng em chúc Thầy luôn mạnh khỏe, chúng em yêu Thầy!

 

>>> Anh Đinh văn Điện 
Qua ngày hôm nay em lại thấy mình thêm yêu cuộc sống hơn. Yêu gia đình người thân hơn trước . Một ngày học rất ý nghĩa đầy cảm xúc mà em cũng không nói lên được thành lời . Rất cảm ơn thầy đã truyền dạy.

 

>>> Anh Đỗ trọng Thanh
Chương trình rất bổ ích và tràn ầy năng lượng giúp tôi giác ngộ về cuộc sống thầy dạy cho em nhiều quy luật mà việc áp dụng vào trong thự tế là rất quan trọng . Những câu chuyện kể của Thầy khiến em cảm ơn những kinh nghiệm của Thầy, em rất thấm những gì Thầy chia sẻ. Câu chuyện về tâm thái thu nhận cũng giúp em thấy mình nên khiêm tốn học hỏi, trân trọng mọi người ,niềm nở với mọi người, học hỏi tất cả mọi người, mọi người luôn là người thầy của mình.
Để phát triển thì việc phát triển bản thân luôn là ưu tiên hàng đầu chúng ta nên tập trung vào mục tiêu hường thiện và tâm thiện thì chúng ta sẽ có dòng thiện chảy trong người. 
Em mong chương trình được tổ chức rộng khắp hơn nữa.
Em cảm ơn Thầy rất nhiều.

 

>>>Anh Nguyễn Đình Huy
Em cảm ơn thầy rất nhiều sau chương trình này của thầy em ngộ ra rất nhiều điều của cuôc sống. hôm nay em mới thực sự cảm nhận được và hiểu thực sự về nguồn gốc và gốc rễ của mọi vấn đề. Em biết yêu thương nhiều hơn và nhất là yêu thương bố mẹ hơn rất nhiều và nếu có cơ hội em xin được làm học trò của thầy.
Không biết nói gì hơn, em chỉ biết nói cảm ơn Thầy rất nhiều!

 

>>>Anh Nguyễn Minh Đại
Em nhận thấy khóa học rất ý nghĩa và thực sự rất hạnh phúc. Em mong chương trình này sẽ có khắp nơi trên thế giới và mang lại nhiều giá trị cho mọi người. Cảm ơn cty IDT và Ocewa đã có 1 chương trình hay và tốt thế này. Cảm ơn thầy Đỗ văn Dũng.
Em rất mong chương trình tổ chức cho nhiều người trên đất nước Việt nam và thế giới.

 

>>>Anh Đồng Quang Trung
Đây là chương trình lần đầu tiên em tham gia và bản thân em cảm nhận được sự thúc đẩy tình yêu thương với gia đình, bạn bè những người xung quanh mình. 
Cuộc đời em xuất thân từ nông dân và đã trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Sau chương trình em thấy bố mẹ em là những con người tuyệt vời, giàu lòng nhân ái và em được thừa hưởng những điều đó. Em đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau để sinh tồn nhưng vẫn chưa có được thành công nào để cho bố mẹ em được rạng rỡ.Em rất mong Thầy sẽ tổ chức nhiều chương trình để giúp đỡ mọi người hơn. Em xin chân thành cảm ơn thầy Dũng đã tạo điều kiện cho em tham gia chương trình bổ ích thế này.