Tiệc Tri Ân Khánh Thành Lạc Thiên Tâm Thái Gia (Trang Trọng, Ấm Áp, Lạc An & Viên Mãn)

Ngày 04/07/2020, Điền sư Tâm Thái cùng Gia đình tổ chức Tiệc Tri Ân “Khánh thành Lạc Thiên Tâm Thái Gia” và Giới Thiệu Sách “Giải pháp Đặc biệt nâng cao chất lượng Nguồn nhân lực và Phát triển hệ thống Khách hàng cho các Doanh nghiệp Việt nam” tại khu 2 Trung Nghĩa, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Tham dự chương trình có sự hiện diện của gần 500 Quý nhân từ ba miền Bắc Trung Nam bao gồm các: Nhà khoa học, Nhà giáo dục, Nhà Phong thuỷ, Chủ doanh nghiệp, Thầy Cô giáo, Đại diện ban lãnh đạo địa phương, Học viên Tâm Thái, Quý Anh Chị Em, Bàn Bè và Gia đình thôn xóm,…

img 1359

Điền sư Tâm Thái là chủ nhân của Học thuyết Tâm Thái, đã có hơn 10 năm nghiên cứu, trực tiếp chia sẻ Tâm Thái tới Nhân sinh và giúp cho hàng vạn người trên cả nước được tăng trưởng tư duy, phát triển về trí tuệ, có được cuộc sống hạnh phúc, thành tựu hơn. Sau gần hai năm ẩn cư, công phu Tâm Thái viên mãn, Điền sư đã hoàn tất 2 bộ Kinh Tâm Thái và rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học về giải pháp thực tiễn giúp các tổ chức, doanh nghiệp phát triển bền vững và giúp cho Nhân sinh được hạnh phúc viên mãn. Trên hành trình đó, Điền sư cùng toàn gia đình đã hoàn thành công trình Lạc Thiên Tâm Thái Gia thanh tịnh, uy linh với Điện dưỡng Tâm, khu nhà ở, khuôn viên vườn cây, ao xanh với tổng diện tích gần 10,000m2, là nơi Thiên Địa Nhân hợp nhất quy tụ linh thiêng hội đàm và lan tỏa giá trị. Tiệc Tri Ân & khánh thành Lạc Thiên Tâm Thái Gia được Điền sư và gia đình tổ chức để gửi gắm tình cảm và sự tri ân tới tất cả Quý nhân, Quý Thầy Cô,  Anh Chị Em Bạn Bè, Học trò…đã trợ duyên, đồng hành và giúp Điền sư đạt được Tâm nguyện của mình.

Đáp lại sự Tri ân của Điền sư Tâm Thái và Gia đình, rất nhiều Quý nhân, quan khách tham dự chương trình đã bày tỏ tình cảm trân quý sâu sắc, sự ngưỡng mộ và cam kết cộng hưởng, hợp tác lâu dài gắn kết với Điền sư trong thời gian tới, trong đó:

img 13741

GS.TS Hồ Văn Vĩnh nguyên cán bộ giảng viên Học Viện Chính Trị Quốc Gia Hồ Chí Minh, đại diện cho các Nhà khoa học đến tham dự chia sẻ: “… Sau khi đọc cuốn sách Tâm Thái, tôi thấy Tâm Thái rất hợp với Khoa học quản lý kinh tế vì Khoa học quản lý kinh tế vừa là khoa học tổ chức hành chính, vừa là phương pháp kinh tế và ngày càng đi vào đời sống con người. Tôi nghiên cứu và thấy rằng Tâm Thái là học thuyết giúp nâng cao đạo đức, phẩm chất của con người; Giúp cho các doanh nghiệp dùng phương pháp quản lý tâm tánh này để quản trị con người, quản trị kinh doanh giành được những thắng lợi to lớn, góp phần giúp cho Dân giàu, Nước mạnh, Xã hội dân chủ, Văn minh…”.

img 1404

Ông Trần Túc Mã, TGĐ Công ty Cổ phần Traphaco chia sẻ:…Tôi gặp Thầy Dũng vào năm 2013, tôi thấy ở Thầy Dũng có những điểm rất chung với ý tưởng của chúng tôi, từ đó Thầy Dũng và chúng tôi có dịp hợp tác. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi đã cùng nhau tổ chức hơn 100 buổi đào tạo hội nghị cho Toàn bộ hệ thống nhân lực của Traphaco, hệ thống khách hàng, chủ nhà thuốc cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trong tất cả các buổi hội thảo những người tham dự đều cảm thấy rất hài lòng, rất vui vẻ, rất viên mãn vì Traphaco đã mời được người mang lại cho họ rất nhiều giá trị trong cuộc sống. Chính vì những đóng góp của Thầy nên việc hợp tác của công ty chúng tôi với khách hàng ngày càng khăng khít hơn, đóng góp vào sự phát triển của công ty chúng tôi. Nhân dịp này, thay mặt toàn thể lãnh đạo, tôi xin cảm ơn Thầy và cũng mong rằng tới đây vẫn tiếp tục được hợp tác Thầy…”.

img 1424

Nhà Phong Thủy Đình Hùng, một người rất tâm huyết, đồng chí hướng, có mong muốn tìm hiểu và chia sẻ Phong thủy Tâm Thái giúp đỡ được nhân sinh chia sẻ: “… Trong việc nghiên cứu phát triển môn Khoa học phong thủy, chúng tôi nghiên cứu để hòa hợp giữa Thiên Địa Nhân giúp cuộc sống thuận theo tự nhiên, còn Điền sư Tâm Thái nghiên cứu về sự hòa hợp ngay trong Tâm con người; Chúng tôi nghiên cứu về sự vật bên ngoài để cải VẬN còn Điền sư nghiên cứu về bên trong để cải MỆNH….Tới dự khánh thành Lạc Thiên Tâm Thái Gia, chúng tôi bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc nơi này sẽ trở thành nơi tụ hội thường xuyên của các Quý Thầy, các Bạn đàm đạo, học tập nâng cao Tâm thức để cuộc sống bình yên, hạnh phúc. …”.

img 1435

PGS.TS Nguyễn Thường Lạng là chuyên gia kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, là một người có rất nhiều công trình nghiên cứu về phát triển kinh tế và con người chia sẻ: “…Vừa rồi, nghe bài hát Tâm Thái Ca mà Anh Dũng sáng tác tôi thấy có nhiều từ rất hay, thể hiện được sự sáng tạo trong ngôn ngữ, thể hiện được chiều sâu của người viết ra, dòng nhạc nghe nhẹ nhàng. Hiện tại, học viên của Tâm Thái là hàng vạn, nhưng tôi nghĩ sắp tới sẽ tăng lên hàng triệu, hàng tỉ sẽ càng tốt. Điều đó cho thấy khi Học thuyết Tâm Thái đã đi vào lòng người rồi thì trường phái khoa học này sẽ thu hút được hàng tỉ người trên thế giới. Tôi nghĩ đây là dịp Tri ân nhưng cũng là sự khởi đầu cho một sứ mạng mới, Thầy Đỗ Văn Dũng có một sứ mạng giải phóng nhân loại …”.

img 1459

Doanh Nhân Nguyễn Hữu Cường, Ủy viên Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội chia sẻ: … Có rất nhiều thành viên của CLB đã trưởng thành lên rất nhiều từ Anh Dũng. Là một doanh nhân, Anh Dũng không chia sẻ nhiều về việc kiếm tiền, làm giàu, nhưng anh có năng lượng những cái đặc biệt, Anh truyền tải những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc, những điều thầm kín mà những doanh nhân đôi khi bế tắc và nhiều khi bế tắc không phải vì tiền, vì các mối quan hệ hay vì làm ăn không may mắn mà bế tắc từ khe nào đó chúng ta không đủ sức mạnh dũng cảm mở ra. Anh Dũng Tâm Thái có khả năng như vậy. Vì vậy, những người có chức sắc, các địa vị cao ở xã hội cũng đến với Anh Dũng Tâm Thái như những người bạn. Và những người có nhiều quyền vị, điều kiện hơn đến với Anh Dũng như những người Bạn thì đấy chính là một đối trọng, một giá trị mà từ phía Anh Dũng có được. Đó chính là sự cân bằng về trí tuệ và tận sâu trong đó, mọi người thấy được ở Anh một trái tim rộng sáng, đến với Anh Dũng mọi người cảm thấy nhàn nhã, cảm thấy yên bình.”

img 1514

CEO Đỗ Mạnh Hùng, Chủ tịch kiêm TGĐ Novaedu, là đơn vị đồng hành cùng với Bội giáo dục chính thức triển khai Đề án 1665 trong việc hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025 của Thủ tướng Chính Phủ chia sẻ: “Anh Dũng là người Anh đi trước, hai Anh Em đi cùng với nhau trên hành trình phát triển sự nghiệp từ rất sớm, cùng bổ khuyết và cùng kiện toàn phát triển. Có thể nói với các Quý nhân, quý vị, Thầy Cô, bạn bè rằng mọi người dù thành công hay chưa, dù có nhiều tiền hay ít tiền, dù có địa vị cao sang hay bình thường, dù người là doanh nhân hay chính trị…thì với Học thuyết Tâm Thái khẳng định sẽ giúp các Anh Chị, các Quý vị trở nên được hạnh phúc viên mãn, được thành công mà không đau khổ. Đây là điều rất tuyệt vời,…”.

img 1522

Thầy Tứ Trụ Nguyễn Tuấn Văn, đại diện cho Các Học trò của Điền sư Tâm thái Chia sẻ:…Lần đầu tiên gặp Thầy Dũng, qua những lời nói, cảm nhận của tôi thấy Thầy Dũng là nơi tôi tìm về để rèn luyện giúp cho rất nhiều người trong xã hội. Trước đây tôi đã từng làm Thầy Phong Thủy, Tứ trụ, trải nghiệm rất nhiều công việc kinh doanh khác nhau, nhưng tôi vẫn luôn tìm tòi học hỏi để có thể chia sẻ giúp đỡ cho nhiều người trong xã hội. Nhưng trong tôi luôn cảm thấy vẫn thiếu một cái gì đó, được cái này lại mất cái khác, khi tôi gặp được thầy Dũng cho nên tôi rất cảm ơn Thầy Dũng và Gia tộc, các cụ các ông các bà sinh ra Thầy Dũng; Cảm ơn Thầy Dũng đã tìm tòi, nghiên cứu phát triển được Học Thuyết Tâm Thái tại Việt Nam để giúp cho được nhiều người thay đổi cuộc sống từ trong Tâm. Tôi học Thầy Dũng được 3 năm nay, tôi thấy quá tuyệt vời vì trước đây tôi chưa gặp được các Thầy đáng để mình học hỏi và phát triển. Tôi rất tâm đắc các câu nói của học thuyết Tâm Thái là mình cần thay đổi cuộc sống từ trong Tâm, Tâm mình không thay đổi được thì cuộc sống của mình sẽ bế tắc, không giải thoát được; Thứ 2 là ‘mọi vấn đề đều có nguyên căn, mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp’, nên chúng ta phải nhìn được vấn đề mới tìm ra giải pháp cho vấn đề.  Những điều tôi học được của Thầy Dũng rất sâu sắc và thấm thía với tôi trong suốt chặng đường …và tôi ứng dụng được cho cuộc sống của bản thân và giúp đỡ cho mọi người, tôi thấy nhẹ nhàng và phát triển tốt hơn…”.

img 1631

Bên cạnh những chia sẻ của các Quý Nhân, Quý vị, Đối tác,…Cuối phần giao lưu chia sẻ, thân Phụ của Điền sư Tâm Thái là Ông Đỗ Văn Tôn, người Cha đã gieo giá trị tốt đẹp, tinh thần phát triển, phụng sự, cống hiến và tri ân cho Điền sư cũng chia sẻ niềm xúc động và vui mừng được đón tiếp sự hiện diện của Quý vị đại biểu, các Ông, Bà, các Thầy cô giáo, các vị lãnh đạo địa phương tới dự tiệc tri ân và khánh thành của Gia đình. Ông bày tỏ lòng tự hào về những thành tựu mà Điền sư và Gia đình đã đạt được và sự tri ân sâu sắc tới tất cả Đại gia đình, Các Ông, các Bà, Quý vị, quý nhân, Anh Chị Em bạn bè,…đã luôn ủng hộ, giúp đỡ tận tình cho Điền sư và Gia đình trong việc kiến tạo và hoàn thành Lạc Thiên Tâm Thái Gia.  

lau20tra

106504624 3962984520442048 358417974558735510 o

Sau phần dùng tiệc, dụng Trà sen, giao lưu Âm nhạc dân tộc, các Quý Nhân sinh được nhận món quà ý nghĩa từ Điền sư và Gia đình trước khi hồi gia. Tiệc Tri Ân & khánh thành Lạc Thiên Tâm Thái Gia kết thúc viên mãn trong sự hoan hỷ của toàn gia và các Quý Nhân.

Một số hình ảnh khác được lưu lại trong chương trình:

107094520 3965261736880993 8659733597617532986 o

Ban lãnh đạo Công ty CP Traphaco chụp ảnh lưu niệm cùng Điền sư

75653197 3965346010205899 4346131961273705366 o

Các nhà khoa học, nhà giáo dục chụp ảnh lưu niệm cùng Điền sư

img 1619

Ban lãnh đạo CLB Bất động sản Hà Nội (Hiệp hội Bất động sản Việt Nam) chụp ảnh lưu niệm cùng Điền sư

lacc83nh20c491ao20c491ia20phuong

Ban Lãnh Đạo HĐND, UBND, MT TQ Đồng Trung và Các Ban ngành địa phương  chụp ảnh Lưu niệm cùng Gia đình Điền sư 

107531828 3966360663437767 2674900323337889156 n1

Đại Diện Lãnh đạo Một số trường Đại Học Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Điền sư

img 1682

Đại diện học trò Tâm Thái ba miền Bắc Trung Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Điền sư

106297328 3966392823434551 7634895049343562308 n

Đại diện Lãnh đạo và CBNV Tổ hợp giáo dục Novaedu chụp ảnh lưu niệm cùng Điền sư

107516068 3965346173539216 4810781658847263394 n

Hình ảnh trong Sự kiện 

106106231 3965346110205889 3307450375319610623 n

tiec

tiec2

107607863 3965346280205872 3463144743850039468 n

sacc81ch20giacc89i20phacc81p2

106986608 3965346286872538 2232039121961183958 n

105051588 399487071017256 7098904855441741058 n

cong20lac20thien

 

… TẤT CẢ VỚI TÂM THÁI TRI ÂN – KIẾN TẠO & PHỤNG SỰ … 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ DIỄN RA TRONG KHÔNG KHÍ TRANG TRỌNG, ẤM CÚNG, THÂN TÌNH, LẠC AN VÀ VIÊN MÃN!