TP HCM – Tâm thái & Bí mật thành công trong Kinh doanh …

14h00 ngày 22/04/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã đào tạo trực tiếp chương trình : ” Tâm thái & Bí Mật Thành công trong Kinh doanh … ” . Chương trình đã mang đến rất nhiều giá trị hữu ích và thích thực cho hơn 120 học viên đến từ rất nhiều tỉnh thành khu vực phía nam . Sau chương trình đào tạo – huấn luyện này, các anh chị học viên đều mong muốn được sớm tiếp tục học những kiến thức Tâm thái của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng .
 
122042015
 
Những bí mật của ứng dụng Tâm thái được Chuyên gia Đỗ Văn Văn Dũng khai mở cho các anh chị học viên tham gia chương trình
 
322042015 
Những bác học viên rất cao tuổi đi từ Biên Hòa lên TP HCM để được đón nhận những kiến thức Tâm thái tuyệt vời và hữu ích
222042015
 
Những bài tập thực hành về tài chính và kinh doanh được Chuyên gia huấn luyện cho các bạn học viên ngay trong chương trình 
 
522042015
” Quy luật đương nhiên” của Tâm thái giúp mọi người có được ngay bí quyết hạnh phúc
 
722042015 
 
822042015 
Chương trình luôn tràn ngập năng lượng từ khi bắt đầu đến thời điểm kết thúc
 
1122042015
 
 
1222042015
 
Những bức ảnh lưu niệm chụp cùng với Chuyên gia sau chương trình
 
 
CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ ANH/CHỊ HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
 
1022042015
 
 922042015
 
Ngày thứ 2 chia sẻ Tâm thái với người dân Thành phố Hồ Chí Minh!!!
” Không biết nói gì hơn về buổi học ngày hôm nay, Thầy luôn tạo cho em một điều gì đó… lúc nào cũng muốn tìm hiểu và có một sự khát khao, muốn tìm hiểu cho đến tận gốc rễ vấn đề. Trong buổi học đã nhiều lần em kìm nén giọt nước mắt, cảm ơn Thầy rất nhiều. Em rất hy vọng sẽ được vinh dự có mặt trong những buổi học tiếp theo của Thầy vì càng học em càng thấy rõ những gì mình biết là rất ít và càng mong mỏi biết thêm rất nhiều để giải tỏa những vấn đề vướng mắc trong cuộc sống, trong tâm hồn.
Cảm ơn Thầy rất nhiều. 
Chị Nguyễn Thị Thúy Phượng – Nghề Dược
” Trước tiên, điều em muốn nói là: ” Chân thành cảm ơn sâu sắc đến Thầy”. Thật may mắn và biết ơn khi được tham gia buổi chiều ngày hôm nay. Hơn 3h ngồi nghe mà vẫn thấy chưa đủ, vẫn muốn nghe nữa, nghe mãi. Những kiến thức hôm nay cũng tựa như cơn mưa Phước Huệ ban cho cánh đồng khô hạn của Tâm trí được tưới mát quá nhiều huyên diệu. Mong rằng sẽ sớm gặp lại Thầy trong nhiều chương trình tới đây.
TP HCM – một ngày thật đặc biệt – Bạn Thượng Uyển
” Tôi mới được học một ngày hôm nay thôi mà tôi cảm thấy tuyệt vời quá Thầy ơi! Xin cảm ơn Thầy rất nhiều
Vì Thầy đã giúp cho nhiều người nhìn thấy được, biết được nên phải làm gì cho mai sau và giúp cho nhiều người khác.
Một lần nữa xin cảm ơn Thầy rất nhiều
Chị Nguyễn Thị Hằng – Kinh doanh
” Em cảm ơn Thầy đã cho em những bài học tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề giản đơn. Những suy nghĩ rất hay trong cuộc sống thường ngày mà mọi người ai khi nghe Thầy chia sẻ đều phải nghiêng đầu than phục.
Mặc dù em ở xa tận Quy Nhơn – Bình Định đã quyết tâm vào tận Sài gòn để được học, được nghe và được nhìn thấy Công ty . Có nhiều điều cần phải học và tìm hiểu nhưng sau khi nghe Thầy chia sẻ em đã có cái nhìn thật khác và cảm động hơn về công ty nói chung và cả Thầy nói riêng.
Vài dòng cảm nhận em muốn nói nhiều hơn nhưng thời gian không đủ, mong Thầy được chỉ dạy nhiều hơn nữa. Cảm ơn Thầy !
Chị Võ Trương Quỳnh – Bình định
“Hôm nay là 1 ngày tuyệt vời khi được nghe Thầy Dũng giảng dạy Tâm thái làm cho tôi rất Tâm đắc
Những câu nói và kiến thức quý báu mà Thầy đã truyền dạy cho Công ty và chúng tôi là những người may mắn nhận được những kiến thức và kinh nghiệm từ bài giảng của Thầy. Chân thành cảm ơn Thầy thật nhiều!
Anh Trịnh Hùng – 69
” Cảm ơn Thầy buổi nghe giảng thứ 2 thật sự Thầy đã cho tôi được ” khai mở Tâm thức” vì đã đi lâu mà nay mới ” tạm hiểu” con đường mình đi sẽ về đâu. Mới cảm nhận thấy ” duyên – may mắn” đưa tôi đến với Thầy từ công ty của Anh Tùng. Chúc Thầy mạnh khỏe trong ” thiên sứ” và mong 1 ngày được Thầy cho ” gặp” khi ra Hà nội. Trân trọng cảm ơn Thầy
Bác Nguyễn Quốc Trình – SN 1957
” Sau khi học Chương trình ” Khai phá Tâm thái” tôi thấy Thầy Dũng là người Thầy tuyệt vời ” Tâm – Tài – Trí – Tín” . Buổi đào tạo của Thầy em thấy cực kỳ tuyệt vời. Em luôn tâm phục – khẩu phục Thầy Đỗ Văn Dũng
Anh Dương Ngọc Vụ – Kinh doanh
” Cảm nhận của tôi về buổi học hôm nay :
– Rất tuyệt vời, quá xuất sắc
– Thầy Dũng đã đưa mọi người lên thêm một bậc nữa trong cách hiểu biết, nhận thức của mình trong buổi 2 này.
– Tôi thật sự được nâng tầm và khao khát được tham dự những khóa tiếp theo của Thầy
– Với phong thái của Thầy không ai nghĩ rằng một kho tàng kiến thức cũng như những Thiên mệnh mà Thầy đang ấp ủ lại lớn lao và vĩ đại như vậy!
Cảm ơn Thầy thật nhiều và mong được gặp lại Thầy trong 1 ngày gần nhất.
Chúc Thầy luôn an lạc, bình an và hạnh phúc
” ĐỘ” được nhiều người (nhất là người Việt Nam) thay đổi được tư duy và tâm thái. Cảm ơn duyên lành hôm nay đã giúp tôi ngộ ra những điều tuyệt vời này.
Chị Phạm Thị Mỹ Hảo – Vũng Tàu – Kinh doanh
” Em kính chào Thầy, chúc Thầy tràn đầy sức khỏe, năng lượng và gia đình hạnh phúc.
Hôm nay đúng là ngày đẹp hơn bao ngày, là ngày em được nghe Thầy chia sẻ về những điều em thấy mà chưa bao giờ được nghe và thấu hiểu.
Thầy đã giúp em có một tâm thái thoải mái sống với chính mình giúp cho thế hệ tương lai được giàu tri thức, giàu năng lực giúp ích cho đời và rất nhiều điều em muốn nói nhưng thời gian chỉ có 3 ph để viết. Em rất muốn học những khóa tiếp theo của Thầy để mình tự tin hơn nữa . Cảm ơn Thầy nhiều ạ.
Chị Ngô Thị Thu Trang – Thái Bình
” Kính gửi Thầy Đỗ Văn Dũng !
Đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn Thầy về cuốn sách Tâm thái – bí quyết làm chủ cuộc sống từ trong Tâm.
Buổi học với Thầy bản thân tôi đã được học nhiều giống như thầy đã giảng nhưng qua lời giảng trực tiếp từ Thầy giúp tôi cảm nhận và ngộ ra thật nhiều. Rất cảm ơn những lời giảng của Thầy hôm nay.
Sau hết, một lần nữa tôi cảm ơn bài giảng hôm nay của Thầy, tôi tin những điều tôi ngộ ra hôm nay giúp tôi tốt hơn . Chúc Thầy sức khỏe, hạnh phúc trong niềm hạnh phúc của nhiều người .
Chân thành 
Anh Trần Ngọc Dũng – Nhà kinh doanh
” Lớp học quá tuyệt, hôm nay em đã có một sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Rất tiếc là chương trình đầu tiên em không được tham dự, nhưng hôm nay em cũng nhận được năng lượng vô cùng lớn. Tự nhiên sao sau khi kết thúc chương trình và viết những dòng này em cảm thấy mình giải tỏa và nhẹ nhàng giống như mình vừa đi chùa về. 
Còn một điều nữa là em thấy em được bổ sung kiến thức ở tận cùng vần đề trong các chuyên mục kinh doanh và cuộc sống. Em sẽ là một học trò xuất sắc của Thầy.
Chị Ma Tú Phương – Kinh doanh
” Gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy, đến công ty. Thật là một nhân duyên lớn khi em từ tỉnh KOn Tum mà có mặt tại đây. Trong buổi học ngày hôm nay có rất nhiều giá trị mà em nhận được. Thật không thể nghĩ bàn. Công việc của Thầy làm là… À là Thiên mệnh mới đúng. Em cũng rất muốn đồng hành như một sứ mệnh mà em nghĩ mình tự nhận lấy. Hy vọng cuộc sống này có nhiều người như Thầy để có nhiều người được khai mở
Chị Nguyễn Viết Mỹ – Kinh doanh
” Qua buổi đào tạo của Thầy, Nhượng cảm thấy rất bổ ích cho cuộc sống của mình và phải luôn rèn luyện Tâm thái để hoàn thiện bản thân. Cho mình luôn được cân bằng cuộc sống. Khỏe Tâm – khỏe Thân tràn đầy năng lượng để tự giúp mình, gia đình, bạn bè và cộng đồng xã hội đều được tốt như mình.
Xin chân thành cảm ơn Thầy đã cho Nhượng và mọi người lượng kiến thức vô giá
Bác Nguyễn Thị Nhượng – SN 1959
” Rất cảm ơn Đỗ Văn Dũng – chuyên gia Tâm thái. Tôi thật sự rất tâm đắc với sự chia sẻ rất sâu sắc của Thầy. Kiến thức thì không bao giờ là đủ cả. Tôi học vấn không được đến nơi đến chốn. Luôn mong muốn ” được học”. Chỉ có thể diễn tả cảm xúc sau hai buổi học của Thầy, giúp tôi vững tâm hơn, tin vào khả năng của chính mình, tin vào sự lựa chọn của mình, tin vào tương lai tốt đẹp sẽ đến với mình. Xin được học tất cả những kiến thức mà Thầy chia sẻ. 
Trân trọng cảm ơn Thầy
Chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa – HLV Yoga
” Kính gửi Thầy !
Em xin cảm ơn Thầy quá nhiều ạ. Thầy đã đem đến cho chúng em một buổi học thật tuyệt vời với nhiều bài học vô giá, giúp chúng em thay đổi tư duy và phát triển bản thân. 
Em ấn tượng và rất thích câu Thầy dạy : ” Đừng Tham Vọng – Hãy Khát Vọng” mà trước giờ em chưa hiểu.
Cảm ơn Thầy đã giúp chúng em hiểu bao bí mật của các ” cái vì”. Em nghĩ mình sống vì nhiều thứ nhưng chỉ nghĩ mà chưa làm. Từ hôm nay em sẽ làm chứ không chỉ nghĩ.
Và em học được nhiều nhiều nữa mà không thể nói hết. em xin cảm ơn Thầy, cảm ơn Thầy và công ty đã cho em cơ hội để thay đổi
Chúc Thầy luôn mạnh khỏe và giúp được nhiều người hơn nữa
Xin cảm ơn Thầy
Chị Huỳnh Thị Hoàng Oanh – Nhân viên hành chính văn phòng